FaceB G+ Youtube He does it again! Fox Jumps Over Dog
hotline
Chọn hãng

Camera Hikvision Plus HOT

Camera Hikvision Plus

  • Camera hikvision DS-2CE16D0T-IT5 1.020.000 VNĐ -40% 1.700.000 VNĐ Camera hikvision DS-2CE16D0T-IT5
    Đặc điểm nổi bật Camera hikvision thân DS-2CE16D0T-IT5, DS-2CE16D0T-IT5 độ phân giải Full HD chuyên dòng nhà xưởng, kho bãi với tầm quan sát lên tới 80m trong đêm, vỏ tiêu chuẩn IP66 chống nước. Bảo hành: 24
Nội dung chính [Ẩn]

Camera Hikvision Plus là dòng sản phẩm cao cấp của Hikvision và được sản xuất bởi linh kiện có chất lượng cao, đạt các tiêu chuẩn ISO, CE, CCC, UL, FCC, RoHS… dành riêng cho công trình dự án lớn và được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực an ninh, giám sát, quan sát như: ngân hàng, an ninh công cộng, cơ sở hạ tầng năng lượng, viễn thông, xây dựng hay giao thông vận tải…

1. Ưu điểm nổi bật của dòng camera Hikvision Plus

Hầu hết các sản phẩm camera quan sát Hikvision Plus được thiết kế để hoàn thiện, có thể hoạt động dễ dàng ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Camera quan sát Hikvision Plus được sản xuất bằng vật liệu chất lượng cao với sự trợ giúp của công nghệ mới nhất bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới.

Sản phẩm chất lượng cao: Công nghệ tiên tiến, cao cấp, đạt các tiêu chuẩn: ISO, CE, CCC, UL, FCC, RoHS…

Giá cả hợp lý: Sản phẩm của Hikvision được sử dụng tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, tốc độ tăng trưởng tăng cao hàng năm. Thương hiệu Hikvision nhiều năm liền được xếp hạng là camera bán chạy nhất thế giới.

Chính sách và chế độ bảo hành: Với việc thành lập Trung tâm bảo hành ủy quyền Hikvision Plus tại Việt Nam, chúng tôi mong muốn đem đến chất lượng phục vụ nhanh và tốt nhất tới Quý khách hàng.

Sản phẩm Hikvision Plus phù hợp đáp ứng cho các công trình dự án: Văn phòng, Nhà Xưởng, Cửa hàng bán lẻ, Ngân hàng, bệnh viện, Giao thông…

2. Lí do để bạn lựa chọn sản phẩm Hikvision Plus tại Mtel.vn cho công trình của bạn?

- Sản phẩm chất lượng cao, có đầy đủ CO, CQ

- Đảm bảo lợi nhuận – chiết khấu giá cực tốt

- Hàng luôn có sẵn tại kho của Mtel

- Luôn hỗ trợ kỹ thuật cho các công trình dự án

>>> https://mtel.vn/camera-quan-sat.html

Dòng sản phẩm Camera Hikvision Plus hội tụ những ưu điểm và tính năng thông minh, giá thành đặc biệt cạnh tranh hiện là lựa chọn hàng đầu của những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt camera.

Zalo: 0972185006