FaceB G+ Youtube He does it again! Fox Jumps Over Dog
hotline

Lắp camera cho công ty nội thất bàn ăn Badova

Nội dung chính [Ẩn]

Lắp đặt hệ thống 46 camera cho công ty nội thất bàn ăn Badova tại 282 lĩnh nam, Hoàng Mai, Hà Nội và kho hàng của Badova tại số 8 dương đình nghệ, yên hòa, cầu giấy. 

Việc lắp đặt camera nhà xưởng bàn ăn đã trở nên quá phổ biến với nhóm khách hàng là chủ các kho bãi, nhà xưởng, đơn vị sản xuất. Hầu như doanh nghiệp nào cũng cần một hệ thống camera giám sát tối thiểu 4 cái. Thông thường, bài toán kinh doanh của doanh nghiệp luôn luôn đảm bảo nguyên tắc: doanh thu tối đa, chi phí tối thiểu.

Với thói quen cắt giảm chi phí đến mức thấp nhất, tại sao doanh nghiệp phải đầu tư vào hệ thống camera? Ắt hẳn, vai trò của việc lắp đặt camera nhà xưởng bàn ăn chất lượng vô cùng quan trọng nên hầu hết các doanh nghiệp vừa, nhỏ, lớn đều tiến hành lắp đặt nó. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để tìm hiểu nguyên nhân.

Giới thiệu về công ty nội thất bàn ăn Badova.

Badova là thương hiệu bàn ăn được ưa chuộng tại thị trường và là công ty uy tín trong việc sản xuất cũng như phân phối BADOVA. Mtel là đơn vị vinh dự được Badova nựa chọn là đơn vị cung cấp lắp đặt camera quan sát.

Lắp camera cho công ty nội thất bàn ăn BadovaLắp camera cho công ty nội thất bàn ăn BadovaLắp camera cho công ty nội thất bàn ăn Badova

Yêu cầu lắp camera của Badova 

 • Lắp 42 camera full hd hồng ngoại và các vị trí cần lắp như sau
 • Lắp tại kho bàn ăn Badova
 • Lắp tại showroom cửa hàng bàn ăn badova
 • Lắp tại điểm thanh toán
 • Camera cần nhìn rõ mặt, khả năng quan sát hồng ngoại ban đêm tốt.

Mtel tư vấn lắp camera cho công ty nội thất bàn ăn Badova

Sử dụng giải pháp lắp camera quan sát 5S

Dựa trên các yêu cầu trên Mtel xin đưa ra tư vấn như sau 

Đối với hệ thống camera yêu cầu Full HD Mtel xin tư vấn lắp đặt camera IP full HD 1080P

camera lắp bàn ăn Badova

 

Camera hồng ngoại độ phân giải FULL HD

Vì sao nên lắp đặt camera nhà xưởng cho bàn ăn Badova?

 1. Giám sát, quản lý hiệu quả nhân công

Một số nhân viên không có ý thức chăm chỉ lao động, ức hiếp đồng nghiệp hoặc đi muộn thường xuyên. Bằng việc giám sát từ xa, bạn có thể phân loại nhân viên viên nào thực sự có đóng góp cho doanh nghiệp, nhân viên nào chăm chỉ, cần mẫn, nhân viên nào biếng nhác, có thái độ không tốt với đồng nghiệp hoặc làm hư hỏng hàng hóa. Thông qua đó, bạn sẽ áp dụng những biện pháp nhắc nhở, cảnh cáo hay kỷ luật đúng với nội quy lao động để loại bỏ những thành phần không tốt cho sự phát triển công ty.

 1. Lắp đặt camera nhà xưởng giúp nâng cao tính chuyên nghiệp trong mắt đối tác

Một số doanh nghiệp thường đưa tin quảng cáo về đơn vị đó như sau: “công ty có hệ thống camera hiện đại tích hợp nhiều chức năng hỗ trợ giám sát hoạt động sản xuất tại xưởng”. Đây cũng là một trong những yếu tố nhằm nâng cao tính cạnh tranh của doanh nghiệp đó trên thị trường. Hoặc đôi khi đơn vị đó mời đối tác đến nhà xưởng, cho họ quan sát nhân viên lao động làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc thông qua màn hình camera. Điều này hẳn sẽ giúp đối tác vững tin hơn vào đơn vị mình sắp hợp tác.

 1. Chỉ đạo công việc từ xa khi bạn bận công tác

Bạn bận công tác xa nhưng công ty có việc gấp, bạn có thể vừa giám sát, vừa chỉ đạo cấp dưới công việc thông qua mic đàm thoại 2 chiều.

 1. Bảo vệ an ninh

Camera giúp giám sát người ra vào nhà xưởng, phát hiện những đối tượng khả nghi. Đồng thời, nó giúp nắm bắt rõ vị trí xảy ra cháy nổ để nhanh chóng xác định phương án chữa cháy, cứu người.

 

Những vị trí cần lắp camera tại bàn ăn Badova

 

 1. Khu vực làm việc của công nhân

Nhằm quan sát mọi hoạt động của nhân viên, phân loại nhân viên lười biếng, câu thời gian làm việc, đi trễ hoặc có thái độ không tốt với đồng nghiệp. Khen thưởng cho cá nhân có thành tích làm việc xuất sắc.

 1. Khu vực phòng hành chính của nhà xưởng:

Việc lắp đặt camera nhà xưởng ở khu vực này giúp quan sát tiến độ làm việc của các nhân viên làm việc văn phòng, bảo mật thông tin, giấy tờ, bí mật sản xuất, ý tưởng sản phẩm mới,…tránh tình trạng mất cấp, nội gián.

 1. Lắp đặt camera nhà xưởng ở khu vực cổng ra vào:

Là khu vực quan trọng nhất cần giám sát cả ngày lẫn đêm,giám sát công nhân ra vào trong hay ngoài giờ làm việc và kiểm soát gắt gao an ninh trước nhà xưởng .

 1. Khu vực sân chở hàng hóa của xưởng:

Giúp kiểm ra hoạt động vận tải, xuất nhập hàng hóa, nguyên liệu của các đối tác thường xuyên ra vào nhà xưởng.

Hi vọng bài viết đã mang đến nhiều thông tin bổ ích cho bạn về việc lắp đặt camera nhà xưởng uy tín. Với vị thế là chủ doanh nghiệp, bạn nên đầu tư ngay hệ thống camera giám sát để quản lý nhà xưởng của mình trong điều kiện tốt nhất. Mọi thắc mắc về dòng camera nhà xưởng, vui lòng liên hệ chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng.

Bình luận về bài viết

avatar
x
Đánh giá:

Bình luận Facebook

Khuyến mãi mới nhất

  XEM THÊM >>

  Zalo: 0343130808