Lắp đặt Camera cho Cửa hàng

Giải pháp lắp đặt camera cho cửa hàng

Giải pháp lắp đặt camera cho cửa hàng là một giải pháp thiết yếu mang lại nhiều lợi ích cho nhà quản lý. Vậy để làm sao có thể lắp đặt được một hệ thống camera cửa hàng hợp lý và khoa học, Mtel sẽ tư vấn cụ thể cho quý khách hàng.

1. Lợi ích của giải pháp lắp đặt camera cho cửa hàng

Tất cả các nhà quản lý luôn mong muốn kiểm soát được mọi hoạt động ở nơi muốn quan sát như: nơi trưng bày đồ, nhà kho, bãi xe, quầy thu ngân… Tuy nhiên việc thuê nhân viên quản lý đôi khi có nhiều bất cập trong việc giám sát hiệu quả. Chính vì vậy lắp đặt camera quan sát là việc vô cùng hữu ích.

Lợi ích của giải pháp

- Đảm bảo an ninh: Việc lắp đặt camera cửa hàng thì mục đích đầu tiên bao giờ cũng là đảm bảo an ninh khu vực cần quản lý. Tại cửa hàng cũng không ngoại lệ. Ngoài ra, hệ thống camera còn được lắp đặt tại các vị trí trọng yếu đồng thời trang bị những tính năng cao cấp như đếm người, heatmap (bản đồ nhiệt) để nhà quản lý tổ chức việc sắp xếp, bố trí nhân viên và hàng hóa phù hợp nâng cao trải nghiệm tốt cho khách hàng.

- Quản lý nhân viên: Người quản lý có thể giám sát được thái độ đáp ứng công việc của nhân viên ra sao mà không cần phải trực tiếp có mặt. Ngay cả khi không đi công tác xa, chỉ cần có một chiếc điện thoại hay laptop, thì mọi hoạt động sẽ nằm trong tầm tay người quản lý.

- Tiết kiệm thời gian và chi phí: Việc lắp đặt camera cửa hàng sẽ giúp cho nhà quản lý tiết kiệm thời gian giám sát và chi phí thuê nhân viên mà vẫn đáp ứng tốt nhất hiệu quả công việc.

- Nâng cao hiệu quả quản lý: Để nâng cao hiệu quả trong việc quản lý vận hành thì nhu cầu về thu thập, phân tích, lưu trữ và xử lý thông tin các tình huống sự kiện xảy ra bên trong cửa hàng, siêu thị là vấn đề cấp bách. Giải pháp lắp đặt camera an ninh chuyên dụng cho chuỗi cửa hàng...của Mtel  là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu đó.

>>> https://mtel.vn/camera-hikvision.html

2. Sơ đồ hệ thống lắp đặt camera cho cửa hàng

Mô hình camera giám sát cửa hàng

3. Tính năng cần có của hệ thống camera

- Tính năng quan sát:

+ Cửa ra vào, sảnh

+ Phòng trưng bày, gian hàng, showroom

+ Bộ phận kho vận

+ Quầy thu ngân, thanh toán

+ Bãi đậu xe

+ Trung tâm điều khiển

- Giám sát toàn bộ hoạt động diễn ra trong cửa hàng

- Đảm bảo tài sản, hàng hóa không bị thất thoát, hỏng hóc

- Đảm bảo camera có tính năng xem từ xa qua internet trên máy tính hoặc điện thoại…

- Đầu ghi hình có khả năng lưu trữ hình ảnh tốt, có thể xem lại dữ liệu

- Đường truyền phải đảm bảo không bị giật hình, delay, truyền hình ảnh chuẩn so với thời gian thực

- Camera có thể điều khiển từ xa trực tiếp qua điện thoại, máy tính,…

- Camera cửa hàng cần hoạt động ổn định ngày đêm, tích hợp các tính năng thông minh, hồng ngoại xa, chống ngược sáng, khả nằng quan sát tốt trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc bằng 0.

4. Mtel – Nhà cung cấp hàng đầu về hệ thống camera quan sát

Mtel chuyên cung cấp các loại camera quan sát tổng thế, trong đó có lắp đặt camera cửa hàng. Để đáp ứng cho nhu cầu lắp đặt camera cho cửa hàng, Mtel có những yếu tố sau:

- Luôn đầy đủ vật tư, trang thiết bị

- Đội ngũ nhân công lắp đặt chuyên nghiệp

- Bảo hành vàng 2 tại nơi sử dụng

- Xử lý nhanh chóng tối đa 8 tiếng sau khi tiếp nhận thông tin về sản phẩm lỗi

- Cho mượn sản phẩm khác trong quá trình sản phẩm bảo hành tại hãng

Mọi thắc hay về giải pháp lắp đặt camera quan sát cho chuỗi cửa hàng, khách hàng có thể gọi đến Hotline: 098.242.2247 để được tư vấn miễn phí.

Lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của Mtel

 

Khách hàng của Mtel

VinGroup

 

Đánh giá của khách hàng ( updated mới nhất )

comment

Lần đầu tiên mua sắm camera và bộ đàm cho công trình mình phụ trách, thật sự rất cảm ơn Mtel vì sản phẩm rất tốt, phục vụ nhiệt tình và thân thiện, hướng dẫn khách hàng rất cụ thể và chi tiết.
Lần sau có nhu cầu nhất định mình sẽ quay lại Mtel, cảm ơn Mtel rất nhiều!

Trần Hoài Nam, Kỹ sư xây dựng - Bắc Ninh

comment

Mình lựa chọn Mtel vì chính sách bảo hành vàng tại nhà của Mtel rất tốt, có dịch vụ này mình không còn lo ngại gì về an ninh của nhà hàng mình nữa, điều đặc biệt là Mtel tư vấn rất kỹ lưỡng và lắp đặt cực kì nhanh chóng theo yêu cầu của mình.
Nếu ai có nhu cầu về camera chắc chắn không thể bỏ qua Mtel - 1 đơn vị chuyên nghiệp và rất có tâm với khách hàng.

Lê Thành Dũng, Chủ nhà hàng - Cầu Giấy - Hà Nội

comment

Mình lắp đặt camera cho ngôi nhà của mình cũng vì lo sợ an ninh của gia đình. Rất nhiều bên cũng chào mời mình với mức giá khá rẻ nhưng mình lại lựa chọn Mtel vì chất lượng và bảo hành đặc biệt không phải nơi nào cũng có, được hỗ trợ tận tình như vậy mình càng an tâm hơn về ngôi nhà của mình.

Nam Anh, Phó Giám đốc Doanh nghiệp Xây dựng - Long Biên - Hà Nội

comment

Trang trại của gia đình mình rất rộng, nhu cầu liên lạc bằng bộ đàm thật sự là cần thiết để liên lạc với người làm của gia đình mình. Cảm ơn Mtel đã tìm cho mình loại bộ đàm giá trị phải chăng và đăng ký tần số hộ gia đình mình.
Thật sự không biết nói gì ngoài cảm ơn vì sự nhiệt tình hỗ trợ mình mặc dù giá trị của mấy chiếc bộ đàm của mình không phải lớn!

Nguyễn Văn Cường, Chủ trang trại - Ba Vì - Hà Nội