Lắp đặt Camera cho Nhà hàng

Giải pháp lắp đặt camera nhà hàng

Lắp đặt camera nhà hàng là điều cần thiết khi nhà quản lý cầm kiểm soát hoạt động trong tầm tay mình. Vậy làm sao để có một hệ thống camera giám sát cho nhà hàng tốt nhất, Mtel xin cung cấp đến cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất cho việc lắp đặt camera.

1. Lợi ích của việc lắp đặt camera cho nhà hàng

- Nâng cao hiệu quả quản lý

Nhà quản lý có thể kiểm soát mọi hoạt động của nhà hàng từ việc nhân viên làm việc ra sao,khách hàng thế nào… Dù không ở tại đó vẫn có thể quản lý và điều hành công việc của mình. Mọi hành vi, thái độ của nhân viên đối với khách hàng bạn đều có thể biết được.

Người quản lý có thể hiểu được xu hướng, sở thích của khách để điều chỉnh tối ưu cách sắp xếp không gian trong nhà hàng. Qua đó sẽ dần tối ưu và tạo một nét riêng trong thương hiệu của mình trong thời gian nhanh nhất. Đối với nhân viên sẽ tạo được tính tự giác không cần phải nhắc nhở trực tiếp.

- Tiết kiệm chi phí và thời gian

+ Với hệ thống giám sát được tích hợp tính năng quan sát qua mạng 24/24, nhà quản lý sẽ không mất thời gian cho việc xử lý những vấn đề nhỏ trực tiếp tại hiện trường.Chỉ cần nhìn vào màn hình điện thoại hay máy tính dù ở xa đi nữa, mọi hoạt động đều diễn da trong tầm tay, kịp thời đưa ra những chỉ đạo rất linh hoạt.

+ Việc lắp đặt camera quan sát nhà hàng còn tiết kiện được chi phí nhân viên quản lý khu vực khá lớn, điều động nhân viên, nâng cao hiệu quả làm việc.

- Người bảo vệ không ngừng nghỉ

Tài sản ở nhà hàng hoặc của nhân viên hay khách hàng cũng rất cần bảo vệ. Camera giám sát sẽ làm công việc giám sát 24/24 tránh việc mất cắp xảy ra. . Kết hợp với thiết bị chống trộm, báo trộm thì việc xẩy ra mất cắp là điều hi hữu, nếu xẩy ra thì hung thủ sẽ được phát hiện và việc điều tra lấy lại tài sản mất cắp dễ dàng hơn. Hệ thống camera quan sát 24/24 cũng sẽ làm những tên trộm dè chừng không dám hành động. Tạo sự an tâm cho khách hàng thưởng thức  món ăn cũng như nhân viên làm việc năng suất cao hơn.

- Quan sát mọi lúc mọi nơi

Camera giám sát tiện lợi tích hợp xem qua mạng, người dùng chỉ cần có kết nối Internet và điện thoại, máy tính,… bạn sẽ biết được mọi hoạt động của cửa hàng tại thời điểm chuẩn với thời gian thực. Tạo sự an tâm khi đi công tác xa, đi du lịch … có thể giao cho nhân viên quản lý nhưng mình nắm rõ mọi hoạt động. Không cần hiện diện điều hành trực tiếp nhưng giống như mình có mặt cùng với các nhân viên.

>>> https://mtel.vn/camera-hikvision.html

2. Mô hình lắp đặt camera quan sát cho nhà hàngMô hình lắp đặt camera quan sát nhà hàng

3. Vị trí lắp đặt camera quan sát nhà hàng

- Khu vực cổng, và tiếp tân

-  Khu vực để xe

-  Khu vực thực khách

-   Khu vực bếp ăn và kho

4.Tính năng của hệ thống

- Phát hiện xâm nhập trái phép.

- Phát hiện xâm hại nhà hàng.

- Giám sát toàn bộ hoạt động diễn ra trong nhà hàng, khách sạn.

- Đảm bảo tài sản, hàng hóa không bị thất thoát, mất cắp.

- Truy cập, quan sát từ xa qua internet bằng máy tính hoặc điện thoại di động (WIFI, 3G).

- Xem lại hình ảnh đã diễn ra khi có sự cố hay cho mục đích nghiên cứu.

- Điều khiển tắt mở hệ thống từ xa.

- Hoạt động liên tục 24/24.

- Giám sát những vị trí nhạy cảm trong cửa hàng ( góc khuất, cửa ra vào, khu vực hàng hóa, kho, nhà xe…).

>>> https://mtel.vn/camera-ip.html

5. Mtel – Nhà cung cấp hàng đầu về hệ thống camera quan sát

Mtel chuyên cung cấp các loại camera quan sát tổng thế, trong đó có lắp đặt camera nhà hàng. Để đáp ứng cho nhu cầu lắp đặt camera cho nhà hàng, Mtel có những yếu tố sau:

- Luôn đầy đủ vật tư, trang thiết bị

- Đội ngũ nhân công lắp đặt chuyên nghiệp.

- Bảo hành vàng 2 tại nơi sử dụng

- Xử lý nhanh chóng tối đa 8 tiếng sau khi tiếp nhận thông tin về sản phẩm lỗi

- Cho mượn sản phẩm khác trong quá trình sản phẩm bảo hành tại hãng

Mọi thắc hay về giải pháp lắp đặt camera quan sát cho chuỗi cửa hàng, khách hàng có thể gọi đến Hotline: 098.242.2247 để được tư vấn miễn phí.

Lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của Mtel

 

Khách hàng của Mtel

VinGroup

 

Đánh giá của khách hàng ( updated mới nhất )

comment

Lần đầu tiên mua sắm camera và bộ đàm cho công trình mình phụ trách, thật sự rất cảm ơn Mtel vì sản phẩm rất tốt, phục vụ nhiệt tình và thân thiện, hướng dẫn khách hàng rất cụ thể và chi tiết.
Lần sau có nhu cầu nhất định mình sẽ quay lại Mtel, cảm ơn Mtel rất nhiều!

Trần Hoài Nam, Kỹ sư xây dựng - Bắc Ninh

comment

Mình lựa chọn Mtel vì chính sách bảo hành vàng tại nhà của Mtel rất tốt, có dịch vụ này mình không còn lo ngại gì về an ninh của nhà hàng mình nữa, điều đặc biệt là Mtel tư vấn rất kỹ lưỡng và lắp đặt cực kì nhanh chóng theo yêu cầu của mình.
Nếu ai có nhu cầu về camera chắc chắn không thể bỏ qua Mtel - 1 đơn vị chuyên nghiệp và rất có tâm với khách hàng.

Lê Thành Dũng, Chủ nhà hàng - Cầu Giấy - Hà Nội

comment

Mình lắp đặt camera cho ngôi nhà của mình cũng vì lo sợ an ninh của gia đình. Rất nhiều bên cũng chào mời mình với mức giá khá rẻ nhưng mình lại lựa chọn Mtel vì chất lượng và bảo hành đặc biệt không phải nơi nào cũng có, được hỗ trợ tận tình như vậy mình càng an tâm hơn về ngôi nhà của mình.

Nam Anh, Phó Giám đốc Doanh nghiệp Xây dựng - Long Biên - Hà Nội

comment

Trang trại của gia đình mình rất rộng, nhu cầu liên lạc bằng bộ đàm thật sự là cần thiết để liên lạc với người làm của gia đình mình. Cảm ơn Mtel đã tìm cho mình loại bộ đàm giá trị phải chăng và đăng ký tần số hộ gia đình mình.
Thật sự không biết nói gì ngoài cảm ơn vì sự nhiệt tình hỗ trợ mình mặc dù giá trị của mấy chiếc bộ đàm của mình không phải lớn!

Nguyễn Văn Cường, Chủ trang trại - Ba Vì - Hà Nội