hotline

Lắp đặt Camera

Giải pháp lắp đặt camera

Hiện nay, ngành camera trên thế giới phát triển như vũ bão trong đó có Việt Nam. Mặc dù camera quan sát đã có mặt ở Việt Nam rất lâu, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại nó mới thực sự trở thành trào lưu sử dụng như một lẽ đương nhiên.

Các nhà sản xuất trên toàn cầu luôn nghiên cứu và cho ra những sản phẩm công nghệ tốt nhất, hỗ trợ những tính năng ưu tú nhất cho người dùng. Những công nghệ nổi trội như: HD-TVI, HD-CVI, IP, IP… được ra đời bởi các thương hiệu hàng đầu thế giới với độ ứng dụng cho người dùng vô cùng cao.

Giải pháp lắp đặt camera quan sát dựa trên những nhu cầu khác nhau của người dùng, Mtel giới thiệu đến khách hàng 5 giải pháp cơ bản sau: 

Một số thương hiệu lớn trên thị trường hiện nay:

  • Camera Hikvision – Camera quan sát lớn trên thế giới. Vào năm 2015, Hikvision vươn lên vượt qua hãng Bosch "sừng sỏ" thương hiệu Đức và trở thành thương hiệu lớn thứ 2 thế giới. Cho đến hiện tại, HIKVISION có lẽ là lựa chọn hàng đầu của các gia đình, cửa hàng, nhà kho, xưởng sản xuất,…các công trình với quy mô vừa mà giá thành hợp lý.
  •  Camera Dahua – Là thương hiệu Camera hàng đầu thế giới, được bình chọn trong top 10 thương hiệu ưa thích nhất trên thế giới (sau camera Hikvision) theo IMS mới nhất năm 2014.
  •  Camera Samsung – Lựa chọn hàng của các tập đoàn và ngân hàng. Đây là tập đoàn công nghệ thông tin toàn cầu với các nhà máy sản xuất và sản phẩm phủ rộng trên khắp các quốc gia trên thế giới. 
  •  Camera Benco – Camera thương hiệu Việt cũng đang có chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam. Benco chính thức đưa nhà máy sản xuất vào hoạt động năm 2014 và hiện nay đã có hệ thống đại lý, nhà phân phối trên các tỉnh thành trong cả nước.
  • Camera Vantech - Được phát triển từ công nghệ Nhật Bản và sản xuất tại Việt Nam. Thương hiệu uy tín lâu năm với chất lượng tốt, Vantech đã chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất

Hy vọng với những giải pháp mà Mtel đưa ra, khách hàng có đủ hiểu biết để lựa chọn cho mình một hệ thống camera quan sát phù hợp nhất.

Siêu thị Viễn thông M-tel luôn đáp ứng mọi yêu cầu Camera giám sát qua hệ thống quy trình tư vấn và lắp đặt chuyên nghiệp, dịch vụ bảo hành tốt nhất tại Việt Nam kèm rất nhiều những  ưu đãi và hỗ trợ đặc biệt khác

Lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của Mtel

 

Khách hàng của Mtel

VinGroup

 

Đánh giá của khách hàng ( updated mới nhất )

comment

Lần đầu tiên mua sắm camera và bộ đàm cho công trình mình phụ trách, thật sự rất cảm ơn Mtel vì sản phẩm rất tốt, phục vụ nhiệt tình và thân thiện, hướng dẫn khách hàng rất cụ thể và chi tiết.
Lần sau có nhu cầu nhất định mình sẽ quay lại Mtel, cảm ơn Mtel rất nhiều!

Trần Hoài Nam, Kỹ sư xây dựng - Bắc Ninh

comment

Mình lựa chọn Mtel vì chính sách bảo hành vàng tại nhà của Mtel rất tốt, có dịch vụ này mình không còn lo ngại gì về an ninh của nhà hàng mình nữa, điều đặc biệt là Mtel tư vấn rất kỹ lưỡng và lắp đặt cực kì nhanh chóng theo yêu cầu của mình.
Nếu ai có nhu cầu về camera chắc chắn không thể bỏ qua Mtel - 1 đơn vị chuyên nghiệp và rất có tâm với khách hàng.

Lê Thành Dũng, Chủ nhà hàng - Cầu Giấy - Hà Nội

comment

Mình lắp đặt camera cho ngôi nhà của mình cũng vì lo sợ an ninh của gia đình. Rất nhiều bên cũng chào mời mình với mức giá khá rẻ nhưng mình lại lựa chọn Mtel vì chất lượng và bảo hành đặc biệt không phải nơi nào cũng có, được hỗ trợ tận tình như vậy mình càng an tâm hơn về ngôi nhà của mình.

Nam Anh, Phó Giám đốc Doanh nghiệp Xây dựng - Long Biên - Hà Nội

comment

Trang trại của gia đình mình rất rộng, nhu cầu liên lạc bằng bộ đàm thật sự là cần thiết để liên lạc với người làm của gia đình mình. Cảm ơn Mtel đã tìm cho mình loại bộ đàm giá trị phải chăng và đăng ký tần số hộ gia đình mình.
Thật sự không biết nói gì ngoài cảm ơn vì sự nhiệt tình hỗ trợ mình mặc dù giá trị của mấy chiếc bộ đàm của mình không phải lớn!

Nguyễn Văn Cường, Chủ trang trại - Ba Vì - Hà Nội