FaceB G+ Youtube He does it again! Fox Jumps Over Dog
hotline
Camera Quan Sát

Lắp đặt Camera HOT

Lắp đặt Camera

Nội dung chính [Ẩn]

Giải pháp lắp đặt camera

Hiện nay, ngành camera trên thế giới phát triển như vũ bão trong đó có Việt Nam. Mặc dù camera quan sát đã có mặt ở Việt Nam rất lâu, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại nó mới thực sự trở thành trào lưu sử dụng như một lẽ đương nhiên.

Các nhà sản xuất trên toàn cầu luôn nghiên cứu và cho ra những sản phẩm công nghệ tốt nhất, hỗ trợ những tính năng ưu tú nhất cho người dùng. Những công nghệ nổi trội như: HD-TVI, HD-CVI, IP, IP… được ra đời bởi các thương hiệu hàng đầu thế giới với độ ứng dụng cho người dùng vô cùng cao.

Giải pháp lắp đặt camera quan sát dựa trên những nhu cầu khác nhau của người dùng, Mtel giới thiệu đến khách hàng 5 giải pháp cơ bản sau: 

Thương hiệu lắp đặt camera lớn

  • Camera Hikvision – Camera quan sát lớn trên thế giới. Vào năm 2015, Hikvision vươn lên vượt qua hãng Bosch "sừng sỏ" thương hiệu Đức và trở thành thương hiệu lớn thứ 2 thế giới. Cho đến hiện tại, HIKVISION có lẽ là lựa chọn hàng đầu của các gia đình, cửa hàng, nhà kho, xưởng sản xuất,…các công trình với quy mô vừa mà giá thành hợp lý.
  •  Camera Dahua – Là thương hiệu Camera hàng đầu thế giới, được bình chọn trong top 10 thương hiệu ưa thích nhất trên thế giới (sau camera Hikvision) theo IMS mới nhất năm 2014.
  •  Camera Samsung – Lựa chọn hàng của các tập đoàn và ngân hàng. Đây là tập đoàn công nghệ thông tin toàn cầu với các nhà máy sản xuất và sản phẩm phủ rộng trên khắp các quốc gia trên thế giới. 
  •  Camera Benco – Camera thương hiệu Việt cũng đang có chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam. Benco chính thức đưa nhà máy sản xuất vào hoạt động năm 2014 và hiện nay đã có hệ thống đại lý, nhà phân phối trên các tỉnh thành trong cả nước.
  • Camera Vantech - Được phát triển từ công nghệ Nhật Bản và sản xuất tại Việt Nam. Thương hiệu uy tín lâu năm với chất lượng tốt, Vantech đã chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất

Hy vọng với những giải pháp mà Mtel đưa ra, khách hàng có đủ hiểu biết để lựa chọn cho mình một hệ thống lắp đặt camera trọn bộ phù hợp nhất.

Siêu thị Viễn thông M-tel luôn đáp ứng mọi yêu cầu Camera quan sát qua hệ thống quy trình tư vấn và lắp đặt chuyên nghiệp, dịch vụ bảo hành tốt nhất tại Việt Nam kèm rất nhiều những  ưu đãi và hỗ trợ đặc biệt khác

Zalo: 0343130808