FaceB G+ Youtube He does it again! Fox Jumps Over Dog
hotline
Chọn hãng

Máy quét Mã vạch Godex HOT

Máy quét Mã vạch Godex

  • Đặc điểm nổi bật - Công nghệ đọc 1 chiều (1D) - Tốc độ đọc: 120 dòng/giây - Khoảng cách đọc: 20cm - Kết nối: USB Bảo hành: Chính hãng 12 tháng
  • Đặc điểm nổi bật - Công nghệ đọc: 2 chiều (2D) - Tốc độ đọc: Mã vạch đang di chuyển với tốc độc 10cm/s (mã vạch 13mil) - Khoảng cách đọc: 20cm - Kết nối: USB - Kích thước: 11 x 15,3 x7cm Bảo hành: Chính hãng 12 tháng
Nội dung chính [Ẩn]

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc về công nghệ hiện đại, các dòng máy quét mã vạch Godex đã trở thành công cụ đắc lực trong quản lý các ngành bán lẻ, kiểm kho, y tế... Các sản phẩm máy quét mã vạch (máy đọc mã vạch, đầu mã vạch) ra đời là một trong những đổi mới lớn nhất và có giá trị trong khoa học, công nghệ. Chúng có một tác động tích cực rất lớn trên cả hai lĩnh vực công nghiệp và thương mại.

Ưu điểm của máy quét mã vạch Godex

  • Quét mã vạch nhanh chóng

Các dòng sản phẩm máy quét mã vạch của Godex thường được tích hợp công nghệ Laser đẳng cấp thể giới giúp quét mã vạch nhanh chóng, chính xác. Được ứng dụng để quét mã vạch sản phẩm trong cáccửa hàng tạp hóa, mỹ phẩm, siêu thị mini...giúp cho việc thanh toán, quản lý sản phẩm trở nên dễ dàng.

  • Cổng giao tiếp USB thuận tiện

Sản phẩm dùng cổng USB không cần dùng nguồn điện phụ trợ từ bên ngoài, mà nguồn điện này được lấy trực tiếp từ cổng nối USB khi kết nối với máy tính.

  • Chất lượng tốt được nhiều khách hàng tin dùng

Godex là thương hiệu uy tín chuyên về thiết kế và sản xuất các sản phẩm in ấn mã vạch dẫn đầu ngành công nghiệp mã số mã vạch. Các sản phẩm của hãng được phân phối trên toàn thế giới và được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn.

Thương hiệu máy in mã vạch Godex là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay, được người tiêu dùng đánh giá cao không chỉ về mẫu mã, mà còn ở chất lượng tuyệt vời của sản phẩm.

Bạn có thể tham khảo thêm một số dòng máy quét mã vạch chính hãng do Mtel phân phối:

>>> Máy quét mã vạch Zebex
>>> Máy quét mã vạch Datalogic

Zalo: 0343130808