hotline
Chọn hãng

Máy quét Mã vạch Godex

  • Đặc điểm nổi bật - Công nghệ đọc 1 chiều (1D) - Tốc độ đọc: 120 dòng/giây - Khoảng cách đọc: 20cm - Kết nối: USB Bảo hành: Chính hãng 12 tháng
  • Đặc điểm nổi bật - Công nghệ đọc: 2 chiều (2D) - Tốc độ đọc: Mã vạch đang di chuyển với tốc độc 10cm/s (mã vạch 13mil) - Khoảng cách đọc: 20cm - Kết nối: USB - Kích thước: 11 x 15,3 x7cm Bảo hành: Chính hãng 12 tháng

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc về công nghệ hiện đại, các dòng máy quét mã vạch Godex đã trở thành công cụ đắc lực trong quản lý các ngành bán lẻ, kiểm kho, y tế... Các sản phẩm máy quét mã vạch (máy đọc mã vạch, đầu mã vạch) ra đời là một trong những đổi mới lớn nhất và có giá trị trong khoa học, công nghệ. Chúng có một tác động tích cực rất lớn trên cả hai lĩnh vực công nghiệp và thương mại.

Ưu điểm của máy quét mã vạch Godex

  • Quét mã vạch nhanh chóng

Các dòng sản phẩm máy quét mã vạch của Godex thường được tích hợp công nghệ Laser đẳng cấp thể giới giúp quét mã vạch nhanh chóng, chính xác. Được ứng dụng để quét mã vạch sản phẩm trong cáccửa hàng tạp hóa, mỹ phẩm, siêu thị mini...giúp cho việc thanh toán, quản lý sản phẩm trở nên dễ dàng.

  • Cổng giao tiếp USB thuận tiện

Sản phẩm dùng cổng USB không cần dùng nguồn điện phụ trợ từ bên ngoài, mà nguồn điện này được lấy trực tiếp từ cổng nối USB khi kết nối với máy tính.

  • Chất lượng tốt được nhiều khách hàng tin dùng

Godex là thương hiệu uy tín chuyên về thiết kế và sản xuất các sản phẩm in ấn mã vạch dẫn đầu ngành công nghiệp mã số mã vạch. Các sản phẩm của hãng được phân phối trên toàn thế giới và được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn.

Thương hiệu máy in mã vạch Godex là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay, được người tiêu dùng đánh giá cao không chỉ về mẫu mã, mà còn ở chất lượng tuyệt vời của sản phẩm.

Bạn có thể tham khảo thêm một số dòng máy quét mã vạch chính hãng do Mtel phân phối:

>>> Máy quét mã vạch Zebex
>>> Máy quét mã vạch Datalogic

Lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của Mtel

 

Khách hàng của Mtel

VinGroup

 

Đánh giá của khách hàng ( updated mới nhất )

comment

Lần đầu tiên mua sắm camera và bộ đàm cho công trình mình phụ trách, thật sự rất cảm ơn Mtel vì sản phẩm rất tốt, phục vụ nhiệt tình và thân thiện, hướng dẫn khách hàng rất cụ thể và chi tiết.
Lần sau có nhu cầu nhất định mình sẽ quay lại Mtel, cảm ơn Mtel rất nhiều!

Trần Hoài Nam, Kỹ sư xây dựng - Bắc Ninh

comment

Mình lựa chọn Mtel vì chính sách bảo hành vàng tại nhà của Mtel rất tốt, có dịch vụ này mình không còn lo ngại gì về an ninh của nhà hàng mình nữa, điều đặc biệt là Mtel tư vấn rất kỹ lưỡng và lắp đặt cực kì nhanh chóng theo yêu cầu của mình.
Nếu ai có nhu cầu về camera chắc chắn không thể bỏ qua Mtel - 1 đơn vị chuyên nghiệp và rất có tâm với khách hàng.

Lê Thành Dũng, Chủ nhà hàng - Cầu Giấy - Hà Nội

comment

Mình lắp đặt camera cho ngôi nhà của mình cũng vì lo sợ an ninh của gia đình. Rất nhiều bên cũng chào mời mình với mức giá khá rẻ nhưng mình lại lựa chọn Mtel vì chất lượng và bảo hành đặc biệt không phải nơi nào cũng có, được hỗ trợ tận tình như vậy mình càng an tâm hơn về ngôi nhà của mình.

Nam Anh, Phó Giám đốc Doanh nghiệp Xây dựng - Long Biên - Hà Nội

comment

Trang trại của gia đình mình rất rộng, nhu cầu liên lạc bằng bộ đàm thật sự là cần thiết để liên lạc với người làm của gia đình mình. Cảm ơn Mtel đã tìm cho mình loại bộ đàm giá trị phải chăng và đăng ký tần số hộ gia đình mình.
Thật sự không biết nói gì ngoài cảm ơn vì sự nhiệt tình hỗ trợ mình mặc dù giá trị của mấy chiếc bộ đàm của mình không phải lớn!

Nguyễn Văn Cường, Chủ trang trại - Ba Vì - Hà Nội