FaceB G+ Youtube He does it again! Fox Jumps Over Dog
hotline

Giới thiệu

Mtel Lắp Đặt Camera IP quan sát thiết bị An Ninh viễn thông toàn quốc

MTEL là hệ thống siêu thị về nhập khẩu phân phối thiết bị camera an ninh giám sát, thiết bị viễn thông, điện thông minh số 1 tại Việt Nam. Với mong muốn đem những sản phẩm tốt nhất từ những thương hiệu hàng đầu thế giới với chi phí giá rẻ. Dịch vụ tốt nhất đa dạng mẫu mã sản phẩm

1. Thông tin Công ty Mtel

Tên Công ty: Công ty Cổ phần M-tel

Tên Tiếng Anh: M-tel Joint Stock Company

Tên giao dịch viết tắt: M-tel Jsc.
 
Mã số thuế: 0107920377
 
Trụ sở Công ty / Văn phòng Giao dịch: Tòa nhà 58 phố Vọng, Đống Đa, Hà Nội

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh: Cung cấp Thiết bị điện thông minh, Camera quan sát, thiết bị văn phòng, Vật liệu, laptop điện thoại, điện gia dụng, công cụ dụng cụ, hàng cũ thanh lý

2. Tầm nhìn

Mtel hướng đến dịch vụ bán lẻ hoàn hảo về giá với sự chăm sóc và bảo hành toàn diện dành cho tất cả khách hàng , mang lại giá trị và lợi ích tối đa dành cho của mtel nói riêng và cộng đồng nói chung
Sứ mệnh
Là doanh nghiệp tiên phong dẫn đầu trong cung cấp sản phẩm và giải pháp an ninh – công nghệ chất lượng cao, dịch vụ chăm sóc và bảo hành toàn diện với giá trị khách hàng là mục tiêu chính của chúng tôi, Mtel luôn nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn, lắp đặt chuyên nghiệp và bảo hành tốt nhất hướng đến sự an toàn và hiện đại cho tất cả cá nhân, gia đình, doanh nghiệp tại Việt Nam.

3. Giá trị Cốt lõi

       3.1.Trọng dụng hiền tài

Nhân sự yếu tố quan trọng nhất trong quá trình xây dựng và phát triển của mtel. Mtel luôn tạo điều kiện cho tất cả các nhân sự phát triển tài năng của mình.

       3.2.Nhiệt huyết

Nhiệt huyết tạo ra nền tảng giá trị mỗi cá nhân nói riêng và doanh nghiệp nói chung. Sự nhiệt huyết luôn là yếu tố đầu tiên trong cách thức làm việc của mtel trong việc phục vụ khách hàng và trong nội bộ công việc của Mtel. Mtel luôn mong muốn lan tỏa sự nhiệt huyết đó đến tất cả các khách hàng, đối tác của Mtel.

MTel

        3.3.Chủ động

Sự chủ động luôn được đặt lên hàng đầu trong mỗi nhân sự Mtel từ cán bộ nhân viên đến giám đốc, từ văn hóa nội bộ đến phục vụ khách hàng. Sự chủ động của Mtel đem đến sự phát triển vượt bậc của mỗi nhân viên và tập thể Mtel đồng thời mang đến cho khách hàng những sự phục vụ trên cả mong đợi.

       Ông Phạm Văn Trai, Giám Đốc Điều Hành đích thân chỉ đạo công việc với cán bộ nhân viên 

3.4.Dân chủ

Mtel luôn đánh giá cao sự tự do ngôn luận trong việc đóng góp xây dựng và phát triển Công ty, kể cả các ý kiến trái chiều với mục tiêu tạo điều kiện để nhân viên phát huy tất cả những giá trị của mình đối với sự thăng tiến của bản thân và sự phát triển của Công ty.

 

Tìm hiểu thêm về văn hóa công ty: https://mtel.vn/tap-the-can-bo-phong-kinh-doanh-mtel.html

Zalo: 0343130808