hotline
Chọn hãng

Bộ đàm Hypersia Singapore

  • Đặc điểm nổi bật - Loại bộ đàm Bộ đàm cầm tay - Pin: 2000mAh - Khoảng cách: 1-2km - Kích thước (không có anten): 97mm×48mm×30mm Bảo hành: - Bảo hành vàng 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng.
  • Đặc điểm nổi bật - Loại bộ đàm Bộ đàm cầm tay - Khoảng cách: 2-5km - Pin: 2000mAh - Kích thước (không có anten) 122mm×59.1mm×35.9mm Bảo hành: Bảo hành vàng 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng
  • Đặc điểm nổi bật - Loại bộ đàm: Bộ đàm cầm tay - Khoảng cách: 3-8km - Kích thước (không có anten): 131.0mm×60.7mm×31.7mm Bảo hành: Bảo hành vàng 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng

Phân phối Bộ đàm Hypersia là thương hiệu do Singapore sản xuất dựa trên tiêu chuẩn quân đội Mỹ. Mặc dù mới được đưa ra thị trường năm 2008, nhưng đến nay máy bộ đàm Hypersia đã được đăng ký toàn cầu và phủ sóng trên khắp Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á, trong đó có Việt Nam.

Ưu điểm của máy bộ đàm Hypersia:

  • Chất lượng đảm bảo: Bộ đàm HYPERSIA đạt tiêu chuẩn chất lượng MIL-STD 810 dùng trong quân đội Mỹ. Đảm bảo tình trạng hoạt động bình thường trong môi trường khắc nghiệt, chấn động, bụi bẩn và ẩm ướt.
  • Âm thanh trung thực: Với công nghệ phân tích và tối ưu hóa âm thanh cùng công nghệ lọc tiếng ồn tiên tiến. Máy bộ đàm cầm tay HYPERSIA mang lại thông tin liên lạc rõ ràng ngay cả trong môi trường nhiều tiếng ồn.
  • Thiết kế rắn chắc: Máy bộ đàm cầm tay HYPERSIA có thiết kế thon mỏng như một chiếc điện thoại. Nhưng vẫn đảm bảo được độ bền cho sản phẩm qua các va đập mạnh, hoặc khi máy bị đánh rơi
  • Dung lượng pin khủng: Với dung lượng pin lên đến 2000 mAh, máy bộ đàm cầm tay của HYPERSIA đảm bảo việc hoạt động liên tục trong 1 ngày và 7 ngày nếu không sử dụng
  • Chống bụi và nước: Máy bộ đàm HYPERSIA có khả năng chống bụi và nước theo tiêu chuẩn IP 54/55 thích ứng với mọi môi trường ngay cả với môi với hầm mỏ và các điều kiện thời tiết khác nhau.

Ngay bây giờ, khách hàng có thể tham khảo những sản phẩm của máy bộ đàm Hypersia:

Siêu thị Viễn thông Mtel luôn đáp ứng mọi yêu cầu về máy bộ đàm Hypersia, dịch vụ bảo hành tốt nhất tại Việt Nam kèm rất nhiều những  ưu đãi và hỗ trợ đặc biệt khác. Hệ thống bảo hành toàn quốc 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành 

Lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của Mtel

 

Khách hàng của Mtel

VinGroup

 

Đánh giá của khách hàng ( updated mới nhất )

comment

Lần đầu tiên mua sắm camera và bộ đàm cho công trình mình phụ trách, thật sự rất cảm ơn Mtel vì sản phẩm rất tốt, phục vụ nhiệt tình và thân thiện, hướng dẫn khách hàng rất cụ thể và chi tiết.
Lần sau có nhu cầu nhất định mình sẽ quay lại Mtel, cảm ơn Mtel rất nhiều!

Trần Hoài Nam, Kỹ sư xây dựng - Bắc Ninh

comment

Mình lựa chọn Mtel vì chính sách bảo hành vàng tại nhà của Mtel rất tốt, có dịch vụ này mình không còn lo ngại gì về an ninh của nhà hàng mình nữa, điều đặc biệt là Mtel tư vấn rất kỹ lưỡng và lắp đặt cực kì nhanh chóng theo yêu cầu của mình.
Nếu ai có nhu cầu về camera chắc chắn không thể bỏ qua Mtel - 1 đơn vị chuyên nghiệp và rất có tâm với khách hàng.

Lê Thành Dũng, Chủ nhà hàng - Cầu Giấy - Hà Nội

comment

Mình lắp đặt camera cho ngôi nhà của mình cũng vì lo sợ an ninh của gia đình. Rất nhiều bên cũng chào mời mình với mức giá khá rẻ nhưng mình lại lựa chọn Mtel vì chất lượng và bảo hành đặc biệt không phải nơi nào cũng có, được hỗ trợ tận tình như vậy mình càng an tâm hơn về ngôi nhà của mình.

Nam Anh, Phó Giám đốc Doanh nghiệp Xây dựng - Long Biên - Hà Nội

comment

Trang trại của gia đình mình rất rộng, nhu cầu liên lạc bằng bộ đàm thật sự là cần thiết để liên lạc với người làm của gia đình mình. Cảm ơn Mtel đã tìm cho mình loại bộ đàm giá trị phải chăng và đăng ký tần số hộ gia đình mình.
Thật sự không biết nói gì ngoài cảm ơn vì sự nhiệt tình hỗ trợ mình mặc dù giá trị của mấy chiếc bộ đàm của mình không phải lớn!

Nguyễn Văn Cường, Chủ trang trại - Ba Vì - Hà Nội