FaceB G+ Youtube He does it again! Fox Jumps Over Dog
hotline
Chọn hãng

Bộ lưu điện APC HOT

Bộ lưu điện APC

Nội dung chính [Ẩn]

Bộ lưu điện Ups APC là sản phẩm của Tập đoàn American Power Conversion, chuyên sản xuất  bộ lưu điện UPS, các thiết bị điện tử và sản phẩm ứng dụng trong trung tâm dữ liệu.

Năm 2007, Schneider Electric đã mua APC và kết hợp với các dòng UPS của MGE để thành 1 nhánh sản phẩm của Schneider Electric. Hiện APC by Schneider là công ty hàng đầu trên thế giới về các sản phẩm và giải pháp bộ lưu điện Ups APC, các sản phẩm phần cứng, phần mềm cho lĩnh vực IT, văn phòng và trung tâm dữ liệu… Các sản phẩm bộ lưu điện Ups APC có công suất từ 500VA-100KVA, 500KVA đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

  • Bộ lưu điện Ups không chỉ có chức năng lưu trữ nguồn điện dự phòng, mà còn có các chức năng quan trọng khác như ổn áp, ổn tần tự động, chống xung, lọc nhiễu, chống sét lan truyền.
  • Bộ lưu điện APC được ứng dụng nhiều trong các thiết bị mạng, viễn thông, máy chủ, sever ... các thiết bị cần lưu trữ khi xảy ra sự cố mất điện
  • Bộ lưu điện APC là loại thiết bị có hiệu suất và độ bền cao, được  người tiêu dùng ưa chuộng
  • Bộ lưu điện APC là bộ giải pháp tối ưu lưu trữ điện năng, lưu điện an toàn bằng bộ lưu điện APC. UPS APC có các dòng Online, offline với đa công suất.

Bộ lưu điện APC cũng là loại thiết bị được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, để lựa chọn bộ lưu điện Ups thích hợp bạn cần dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau như: công nghệ của UPS, công suất cần dùng và thời gian lưu điện của dòng thiết bị… Tùy vào mục đích sử dụng mà quý khách có thể lựa chọn bộ lưu điện UPS khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Bạn có thể tham khảo thêm một số dòng sản phẩm bộ lưu điện tại đây:

>>> https://mtel.vn/bo-luu-dien-santak.html
>>> https://mtel.vn/bo-luu-dien-up-select.html

Zalo: 0343130808