hotline
Chọn hãng

Bộ lưu điện APC

Bộ lưu điện Ups APC là sản phẩm của Tập đoàn American Power Conversion, chuyên sản xuất  bộ lưu điện UPS, các thiết bị điện tử và sản phẩm ứng dụng trong trung tâm dữ liệu.

Năm 2007, Schneider Electric đã mua APC và kết hợp với các dòng UPS của MGE để thành 1 nhánh sản phẩm của Schneider Electric. Hiện APC by Schneider là công ty hàng đầu trên thế giới về các sản phẩm và giải pháp bộ lưu điện Ups APC, các sản phẩm phần cứng, phần mềm cho lĩnh vực IT, văn phòng và trung tâm dữ liệu… Các sản phẩm bộ lưu điện Ups APC có công suất từ 500VA-100KVA, 500KVA đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

  • Bộ lưu điện Ups không chỉ có chức năng lưu trữ nguồn điện dự phòng, mà còn có các chức năng quan trọng khác như ổn áp, ổn tần tự động, chống xung, lọc nhiễu, chống sét lan truyền.
  • Bộ lưu điện APC được ứng dụng nhiều trong các thiết bị mạng, viễn thông, máy chủ, sever ... các thiết bị cần lưu trữ khi xảy ra sự cố mất điện
  • Bộ lưu điện APC là loại thiết bị có hiệu suất và độ bền cao, được  người tiêu dùng ưa chuộng
  • Bộ lưu điện APC là bộ giải pháp tối ưu lưu trữ điện năng, lưu điện an toàn bằng bộ lưu điện APC. UPS APC có các dòng Online, offline với đa công suất.

Bộ lưu điện APC cũng là loại thiết bị được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, để lựa chọn bộ lưu điện Ups thích hợp bạn cần dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau như: công nghệ của UPS, công suất cần dùng và thời gian lưu điện của dòng thiết bị… Tùy vào mục đích sử dụng mà quý khách có thể lựa chọn bộ lưu điện UPS khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Bạn có thể tham khảo thêm một số dòng sản phẩm bộ lưu điện tại đây:

>>> https://mtel.vn/bo-luu-dien-santak.html
>>> https://mtel.vn/bo-luu-dien-up-select.html

Lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của Mtel

 

Khách hàng của Mtel

VinGroup

 

Đánh giá của khách hàng ( updated mới nhất )

comment

Lần đầu tiên mua sắm camera và bộ đàm cho công trình mình phụ trách, thật sự rất cảm ơn Mtel vì sản phẩm rất tốt, phục vụ nhiệt tình và thân thiện, hướng dẫn khách hàng rất cụ thể và chi tiết.
Lần sau có nhu cầu nhất định mình sẽ quay lại Mtel, cảm ơn Mtel rất nhiều!

Trần Hoài Nam, Kỹ sư xây dựng - Bắc Ninh

comment

Mình lựa chọn Mtel vì chính sách bảo hành vàng tại nhà của Mtel rất tốt, có dịch vụ này mình không còn lo ngại gì về an ninh của nhà hàng mình nữa, điều đặc biệt là Mtel tư vấn rất kỹ lưỡng và lắp đặt cực kì nhanh chóng theo yêu cầu của mình.
Nếu ai có nhu cầu về camera chắc chắn không thể bỏ qua Mtel - 1 đơn vị chuyên nghiệp và rất có tâm với khách hàng.

Lê Thành Dũng, Chủ nhà hàng - Cầu Giấy - Hà Nội

comment

Mình lắp đặt camera cho ngôi nhà của mình cũng vì lo sợ an ninh của gia đình. Rất nhiều bên cũng chào mời mình với mức giá khá rẻ nhưng mình lại lựa chọn Mtel vì chất lượng và bảo hành đặc biệt không phải nơi nào cũng có, được hỗ trợ tận tình như vậy mình càng an tâm hơn về ngôi nhà của mình.

Nam Anh, Phó Giám đốc Doanh nghiệp Xây dựng - Long Biên - Hà Nội

comment

Trang trại của gia đình mình rất rộng, nhu cầu liên lạc bằng bộ đàm thật sự là cần thiết để liên lạc với người làm của gia đình mình. Cảm ơn Mtel đã tìm cho mình loại bộ đàm giá trị phải chăng và đăng ký tần số hộ gia đình mình.
Thật sự không biết nói gì ngoài cảm ơn vì sự nhiệt tình hỗ trợ mình mặc dù giá trị của mấy chiếc bộ đàm của mình không phải lớn!

Nguyễn Văn Cường, Chủ trang trại - Ba Vì - Hà Nội