hotline
Chọn hãng

Bộ lưu điện Riello

 • Đặc điểm nổi bật - Công suất: 650VA - Thời gian lưu tối đa: Thời gian lưu điện: 5/6 min at 70% load (250W) Bảo hành: Chính hãng 24 tháng
 • Đặc điểm nổi bật - Công suất: 1000VA - Thời gian lưu tối đa: Thời gian lưu điện: 5 phút đầy tải - Cổng giao tiếp: Cổng USB, RS232 kết nối máy tính, giám sát qua phần mềm Bảo hành: Chính hãng 24 tháng
 • Đặc điểm nổi bật - Công suất: 2000VA - Thời gian lưu tối đa: Thời gian lưu điện: 3 phút đầy tải - Cổng giao tiếp: Cổng USB, RS232 kết nối máy tính, giám sát qua phần mềm Bảo hành: Chính hãng 24 tháng
 • Đặc điểm nổi bật - Công suất: 1500VA - Thời gian lưu tối đa: Thời gian lưu điện: 4 phút đầy tải - Cổng giao tiếp: Cổng USB, RS232 kết nối máy tính, giám sát qua phần mềm Bảo hành: Chính hãng 24 tháng

Bộ lưu điện UPS Riello được phân phối trực tiếp bởi thương hiệu NCTECH - đơn vị cung cấp các thiết bị UPS hàng đầu tại thị trường Việt Nam trong suốt hơn 10 năm qua. Thiết bị bộ lưu điện Riello là một sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội, luôn đáp ứng tốt chất lượng với độ tin cậy cao nhất.

Bộ lưu điện Riello luôn đưa ra những cải tiến về công nghệ dựa trên các ý kiến của khách hàng. Dòng sản phẩm UPS được sản xuất trực tiếp tại Italy theo công nghệ dây chuyền khép kín nhằm mục đích đảm bảo chất lượng, sự tin cậy bằng cách theo sát từ quá trình sản xuất, bán hàng và dịch vụ sau bán hàng.

Các sản phẩm của Riello có dải công suất nằm trong khoảng 100VA-800kVA, ghép nối song song lên tới 6.4MVA, có ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực như: dân sinh, công nghiệp, y tế, giao thông vận tải và cơ sở hạ tầng dữ liệu. Các sản phẩm của Riello đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn với chất lượng tốt và giá thành hợp lý.

Các ưu điểm vượt trội của bộ lưu điện UPS Riello

 • Chất lượng đáp ứng tốt, độ tin cậy cao (đảm bảo không bị ngắt điện do sự cố với cả các dòng UPS offline và online)
 • Chất lượng điện áp ra sóng sin chuẩn, biên độ điện áp dao động nhỏ
 • Tần số điện áp ra 50/60Hz
 • Hỗ trợ các chuẩn giao tiếp RS232, USB, Profibus/Modbus với các sản phẩm công nghiệp

Ngoài ra, các sản phẩm UPS online của Riello có các tính năng mới

 • Công nghệ sử dụng siêu tụ
 • Hiệu suất sử dụng năng lượng cao
 • Hệ thống quản lý "mức năng lượng xanh"
 • Tính năng tương thích với lưới điện thông minh

Riello luôn tiếp nhận những phản hồi của khách hàng để nâng cao chất lượng sản phẩm. Một số thành tựu của Riello trong thời gian qua có thể kể đến như: Công nghệ UPS sử dụng siêu tụ, công nghệ kết nối lưới điện thông minh… những công nghệ này sẽ là minh chứng cụ thể nhất cho sự thành công trong tương lai của sản phẩm bộ lưu điện UPS Riello.

>>> https://mtel.vn/bo-luu-dien-santak.html
>>> https://mtel.vn/bo-luu-dien-eaton.html

Lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của Mtel

 

Khách hàng của Mtel

VinGroup

 

Đánh giá của khách hàng ( updated mới nhất )

comment

Lần đầu tiên mua sắm camera và bộ đàm cho công trình mình phụ trách, thật sự rất cảm ơn Mtel vì sản phẩm rất tốt, phục vụ nhiệt tình và thân thiện, hướng dẫn khách hàng rất cụ thể và chi tiết.
Lần sau có nhu cầu nhất định mình sẽ quay lại Mtel, cảm ơn Mtel rất nhiều!

Trần Hoài Nam, Kỹ sư xây dựng - Bắc Ninh

comment

Mình lựa chọn Mtel vì chính sách bảo hành vàng tại nhà của Mtel rất tốt, có dịch vụ này mình không còn lo ngại gì về an ninh của nhà hàng mình nữa, điều đặc biệt là Mtel tư vấn rất kỹ lưỡng và lắp đặt cực kì nhanh chóng theo yêu cầu của mình.
Nếu ai có nhu cầu về camera chắc chắn không thể bỏ qua Mtel - 1 đơn vị chuyên nghiệp và rất có tâm với khách hàng.

Lê Thành Dũng, Chủ nhà hàng - Cầu Giấy - Hà Nội

comment

Mình lắp đặt camera cho ngôi nhà của mình cũng vì lo sợ an ninh của gia đình. Rất nhiều bên cũng chào mời mình với mức giá khá rẻ nhưng mình lại lựa chọn Mtel vì chất lượng và bảo hành đặc biệt không phải nơi nào cũng có, được hỗ trợ tận tình như vậy mình càng an tâm hơn về ngôi nhà của mình.

Nam Anh, Phó Giám đốc Doanh nghiệp Xây dựng - Long Biên - Hà Nội

comment

Trang trại của gia đình mình rất rộng, nhu cầu liên lạc bằng bộ đàm thật sự là cần thiết để liên lạc với người làm của gia đình mình. Cảm ơn Mtel đã tìm cho mình loại bộ đàm giá trị phải chăng và đăng ký tần số hộ gia đình mình.
Thật sự không biết nói gì ngoài cảm ơn vì sự nhiệt tình hỗ trợ mình mặc dù giá trị của mấy chiếc bộ đàm của mình không phải lớn!

Nguyễn Văn Cường, Chủ trang trại - Ba Vì - Hà Nội