hotline
Chọn hãng

Bộ nguồn lưu điện

  • Đặc điểm nổi bật - Bộ nguồn lưu điện dự phòng cúp điện - Sử dụng cho các thiết bị có điện áp vào 5VDC như: Máy chấm công, khóa cửa, thiết bị mạng…  - Dùng 01 Ắc quy 12VDC/7AH Bảo hành: Chính hãng 24 tháng
  • Đặc điểm nổi bật - Bộ nguồn lưu điện dự phòng cúp điện - Sử dụng cho các thiết bị có điện áp vào 9VDC như: Máy chấm công, khóa cửa, thiết bị mạng…  - Dùng 01 Ắc quy 12VDC/7AH Bảo hành: Chính hãng 24 tháng
  • Đặc điểm nổi bật - Bộ nguồn lưu điện dự phòng cúp điện.  - Sử dụng cho các thiết bị có điện áp vào 12VDC như: Máy chấm công, khóa cửa, thiết bị mạng…  - Dùng 01 Ắc quy 12VDC/7AH Bảo hành: Chính hãng 24 tháng
  • Đặc điểm nổi bật - Cấp nguồn liên tục cho thiết bị, cúp điện hệ thống vẫn hoạt động bình thường - Sử dụng 02 bình Ắc quy 12VDC (24VDC) - Thời gian sử dụng khi cúp điện: Phụ thuộc vào dung lượng bình Ắc quy - Cảnh báo bằng loa khi điện áp Ắc quy thấp, quá tải, quá áp Bảo hành: Chính hãng 24 tháng
  • Đặc điểm nổi bật - Bộ nguồn tập trung, nguồn lưu điện chuyên dụng, sử dụng cho 16 camera và 01 đầu ghi hình 16 kênh - Khi cúp điện hệ thống vẫn hoạt động bình thường  - Sử dụng 01 bình Ắc quy 12VDC - Điện áp ngõ ra: 12VDC dùng cho camera, 19VDC dùng cho đầu ghi hình Bảo hành: Chính hãng 24 tháng

Trong số những hạn chế của hệ thống camera quan sát thì rủi ro về mất điện hoặc nguồn điện xảy ra sự cố chập chờn… là một trong những hạn chế cực kỳ lớn đối với toàn bộ hệ thống quan sát. Giải pháp tối ưu nhất giúp cho hệ thống camera luôn hoạt động ổn định, tránh việc theo dõi bị gián đoạn thì Mtel khuyên bạn nên sử dụng bộ nguồn lưu điện chuyên dụng dành cho camera quan sát ngay hôm nay.

Bộ nguồn lưu điện là thiết bị có thể cung cấp điện năng trong một khoảng thời gian tương ứng với công suất thiết kế nhằm duy trì hoạt động của thiết bị điện, không bị gián đoạn khi điện lưới gặp sự cố.

Để lựa chọn bộ nguồn lưu điện cho camera quan sát phù hợp cần phải xem xét dựa trên các yếu tố sau:

Về công nghệ: Do thiết kế của camera với đầu ghi không quá khắt khe nên bạn có thể lựa chọn bộ lưu điện theo sự tư vấn của các chuyên viên kĩ thuật, sẽ đảm bảo được sự phù hợp cũng như khả năng hoặt động lâu dài.

Về thời gian lưu điện: Tùy vào từng nhu cầu cụ thể khác nhau để bạn lựa chọn bộ nguồn lưu điện phù hợp. Mặt khác, thời gian lưu điện thường là từ 10-12 tiếng. Do đó, bộ nguồn lưu điện cho camera cần có thêm chức năng lắp thêm acquy mở rộng để tăng thời gian lưu điện chuẩn. Việc tính toán thời gian lưu điện khá phức tạp vì nó không theo tuyến tính nên tra theo tài liệu của hãng sản xuất  sẽ cho kết quả chuẩn xác hơn.

Về công suất: Thông thường công suất đầu ghi hình từ 100w-200w, camera có công suất từ 10w-20w, cho thấy công suất không quá lớn. Do đó công suất tổng cho hệ thống camera khoảng từ 150w-300w, nên căn cứ vào đó, để bạn có thể lựa chọn được loại nguồn lưu điện tương ứng.

Hệ thống camera quan sát là hệ thống thiết bị điện cần duy trì nguồn điện ổn định để hoạt động 24/24h. Vậy khi xảy ra sự số mất điện, camera không hoạt động kẻ xấu sẽ lợi dụng khoảng thời gian này để thực hiện ý định của mình. Bởi vậy, hơn bao giờ hết, bạn cần trang bị ngay hệ thống bộ nguồn lưu điện ngay hôm nay để hạn chế được các sự cố xảy ra, giúp cho hệ thống camera hoạt động ổn định, bền bỉ hơn.

>>> Tham khảo thêm: https://mtel.vn/bo-luu-dien-santak.htmlhttps://mtel.vn/bo-luu-dien-apc.html.

 

 

Lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của Mtel

 

Khách hàng của Mtel

VinGroup

 

Đánh giá của khách hàng ( updated mới nhất )

comment

Lần đầu tiên mua sắm camera và bộ đàm cho công trình mình phụ trách, thật sự rất cảm ơn Mtel vì sản phẩm rất tốt, phục vụ nhiệt tình và thân thiện, hướng dẫn khách hàng rất cụ thể và chi tiết.
Lần sau có nhu cầu nhất định mình sẽ quay lại Mtel, cảm ơn Mtel rất nhiều!

Trần Hoài Nam, Kỹ sư xây dựng - Bắc Ninh

comment

Mình lựa chọn Mtel vì chính sách bảo hành vàng tại nhà của Mtel rất tốt, có dịch vụ này mình không còn lo ngại gì về an ninh của nhà hàng mình nữa, điều đặc biệt là Mtel tư vấn rất kỹ lưỡng và lắp đặt cực kì nhanh chóng theo yêu cầu của mình.
Nếu ai có nhu cầu về camera chắc chắn không thể bỏ qua Mtel - 1 đơn vị chuyên nghiệp và rất có tâm với khách hàng.

Lê Thành Dũng, Chủ nhà hàng - Cầu Giấy - Hà Nội

comment

Mình lắp đặt camera cho ngôi nhà của mình cũng vì lo sợ an ninh của gia đình. Rất nhiều bên cũng chào mời mình với mức giá khá rẻ nhưng mình lại lựa chọn Mtel vì chất lượng và bảo hành đặc biệt không phải nơi nào cũng có, được hỗ trợ tận tình như vậy mình càng an tâm hơn về ngôi nhà của mình.

Nam Anh, Phó Giám đốc Doanh nghiệp Xây dựng - Long Biên - Hà Nội

comment

Trang trại của gia đình mình rất rộng, nhu cầu liên lạc bằng bộ đàm thật sự là cần thiết để liên lạc với người làm của gia đình mình. Cảm ơn Mtel đã tìm cho mình loại bộ đàm giá trị phải chăng và đăng ký tần số hộ gia đình mình.
Thật sự không biết nói gì ngoài cảm ơn vì sự nhiệt tình hỗ trợ mình mặc dù giá trị của mấy chiếc bộ đàm của mình không phải lớn!

Nguyễn Văn Cường, Chủ trang trại - Ba Vì - Hà Nội