FaceB G+ Youtube He does it again! Fox Jumps Over Dog
hotline

Bóng cứu hỏa giá 950,000vnd

Bóng cứu hỏa Elide Fire có đường kính 14,7 cm và chỉ nặng 1,3 kg. Sản phẩm bóng cứu hỏa Elide Fire rất dễ sử dụng, thậm chỉ trẻ em và người lớn tuổi đều có thể sử dụng để dập lửa. Điều này giảm thiểu các nguy hiểm và rủi ro khi  đến gần đám cháy.

 

Lễ ký kết độc quyên phân phối của MTel

1.Chữa cháy thủ công: Khi phát hiện xảy ra hỏa hoạn bạn hãy lấy quả bóng ném vào đám cháy càng sớm càng tốt. Quả bóng sẽ phát huy tác dụng khi tiếp xúc với lửa trong vòng 3 giây, quả bóng nổ tung làm bung các chất bột khô chữa cháy và dập tắt những ngọn lửa ngay lập tức trong phạm vi 8m-10m vuông.

2.Chữa cháy tự động: Bạn hãy đặt những quả bóng chữa cháy Elide Fire Ball ở những nơi có nguy cơ hoặc tiềm tàng dễ xảy ra hỏa hoạn để phòng ngừa như: Nhà xưởng, Nơi có ổ nguồn điện, Nhà bếp, trên xe ô tô… Quả bóng sẽ tự động kích hoạt và bung lượng bột bên trong dập tắt lửa kịp thời khi chúng ta không có mặt giúp ngăn chặn ngọn lửa bùng phát thành những đám cháy lớn.

- Bóng chữa cháy Elide Fire được cấp bằng sáng chế của 145 quốc gia trên thế giới và hiện nay đã có hơn 40 triệu quả bóng Elide Fire đến tay người tiêu dùng.

- Bóng có hạn sử dụng 5 năm và không cần tốn chi phí kiểm tra bảo dưỡng, các chất bột chữa cháy bên trong không gây hại cho con người, động vật và môi trường.

 

Bình luận về bài viết

avatar
x
Đánh giá:

Bình luận Facebook

Bài viết nhiều người xem nhất

Khuyến mãi mới nhất

    XEM THÊM >>