hotline
Chọn hãng

Bút Trình chiếu

  • Đặc điểm nổi bật - Thiết bị điều khiển thuyết trình không dây - Khoảng cách hoạt động tốt 10m, sử dụng cùng máy chiếu, máy tính - Sử dụng 2 pin AAA - Đầy đủ chức năng thuyết trình Thoải mái cho tay cầm. Có tia laze đỏ đầu thiết bị Bảo hành: Chính hãng
  • Đặc điểm nổi bật - Chức năng: Có nút điều khiển - Khoảng cách lazer (m): 15m - Cổng kết nối: USB 2.0 Bảo hành: Chính hãng
  • Đặc điểm nổi bật - Thiết bị trình chiếu không dây 30m - Đèn Laser xanh ánh sáng mạnh – dễ thấy kể cả khi chiếu lên màn hình LCD/ Plasma trong phòng sáng - Màn hình LCD: Hiển thị sóng WIFI, dung lượng pin, thời gian và chức năng báo động im lặng/ rung - Nút điều khiển trình chiếu trực quan: các nút điều khiển dễ tìm ra bằng cách chạm, thiết kế 2 bên thân cong mượt tạo cảm giác thoải mái cho tay Bảo hành: Chính hãng
  • Đặc điểm nổi bật - Thiết bị thuyết trình và điều khiển Media Player không dây - Đầy đủ chức năng thuyết trình Thoải mái cho tay cầm. Có tia laze đỏ đầu thiết bị - Sử dụng cùng Projector, máy tính Bảo hành: Chính hãng
  • Đặc điểm nổi bật Nút điều khiển trình chiếu trực quan: các nút - Điều khiển dễ tìm ra bằng cách chạm, thiết kế 2 bên thân cong mượt tạo cảm giác thoải mái cho tay - Đèn Laser đỏ - Phạm vi hoạt động không dây 15m - Chức năng hiển thị dung lượng pin Bảo hành: Chính hãng
  • Đặc điểm nổi bật - Thiết bị trình chiếu không dây - Kiểu dáng: thanh, gọn, nhẹ - USB gọn nhẹ Bảo hành: Chính hãng

Bút trình chiếu là thiết bị điện tử không dây, được thiết kế nhỏ gọn, sử dụng dễ dàng. Thiết bị được kết nối trực tiếp với máy tính thông qua một usb gắn trực tiếp vào máy tính, nó sẽ tự động kết nối tín hiệu với bút trình chiếu. Sau khi kết nối bạn có thể sử dụng để chuyển đổi các slide trên màn chiếu hoặc dùng tia laser để nhấn mạnh hoặc chỉ lên màn hình những nơi cần chú ý mà không cần dùng tới các thiết bị như thước hoặc các công cụ truyền thống như trước đây.

Bút trình chiếu là dụng cụ hiện đại và đặc biệt được dùng trong các bài thuyết trình PowerPoint. Nó mang tính chất nhỏ gọn, dễ sử dụng và sẽ là vật dụng hỗ trợ tuyệt vời cho buổi thuyết trình của bạn thành công tốt đẹp hơn.

Bút trình chiếu Laser có phạm vi hoạt động trong khoảng cách 15m, như vậy quá đủ khoảng cách cho bạn di chuyển, đi lại một cách linh động, thoải mái. Sử dụng bút trình chiếu sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi thực hiện bài thuyết trình trong các cuộc họp hoăc giảng dạy.

Mtel là đơn vị chuyên phân phối các loại bút trình chiếu tốt nhất với rất nhiều ưu điểm như: nhỏ gọn, kiểu dáng thời trang, dễ dàng sử dụng, ít tốn pin giúp tăng thời gian sử dụng sản phẩm. Chúng tôi luôn cam kết đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng, cho chất lượng tốt nhất nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Tham khảo một số dòng thiết bị văn phòng do Mtel.vn phân phối tại đây: https://mtel.vn/thiet-bi-van-phong.html

Lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của Mtel

 

Khách hàng của Mtel

VinGroup

 

Đánh giá của khách hàng ( updated mới nhất )

comment

Lần đầu tiên mua sắm camera và bộ đàm cho công trình mình phụ trách, thật sự rất cảm ơn Mtel vì sản phẩm rất tốt, phục vụ nhiệt tình và thân thiện, hướng dẫn khách hàng rất cụ thể và chi tiết.
Lần sau có nhu cầu nhất định mình sẽ quay lại Mtel, cảm ơn Mtel rất nhiều!

Trần Hoài Nam, Kỹ sư xây dựng - Bắc Ninh

comment

Mình lựa chọn Mtel vì chính sách bảo hành vàng tại nhà của Mtel rất tốt, có dịch vụ này mình không còn lo ngại gì về an ninh của nhà hàng mình nữa, điều đặc biệt là Mtel tư vấn rất kỹ lưỡng và lắp đặt cực kì nhanh chóng theo yêu cầu của mình.
Nếu ai có nhu cầu về camera chắc chắn không thể bỏ qua Mtel - 1 đơn vị chuyên nghiệp và rất có tâm với khách hàng.

Lê Thành Dũng, Chủ nhà hàng - Cầu Giấy - Hà Nội

comment

Mình lắp đặt camera cho ngôi nhà của mình cũng vì lo sợ an ninh của gia đình. Rất nhiều bên cũng chào mời mình với mức giá khá rẻ nhưng mình lại lựa chọn Mtel vì chất lượng và bảo hành đặc biệt không phải nơi nào cũng có, được hỗ trợ tận tình như vậy mình càng an tâm hơn về ngôi nhà của mình.

Nam Anh, Phó Giám đốc Doanh nghiệp Xây dựng - Long Biên - Hà Nội

comment

Trang trại của gia đình mình rất rộng, nhu cầu liên lạc bằng bộ đàm thật sự là cần thiết để liên lạc với người làm của gia đình mình. Cảm ơn Mtel đã tìm cho mình loại bộ đàm giá trị phải chăng và đăng ký tần số hộ gia đình mình.
Thật sự không biết nói gì ngoài cảm ơn vì sự nhiệt tình hỗ trợ mình mặc dù giá trị của mấy chiếc bộ đàm của mình không phải lớn!

Nguyễn Văn Cường, Chủ trang trại - Ba Vì - Hà Nội