FaceB G+ Youtube He does it again! Fox Jumps Over Dog
hotline
Chọn hãng

Công tắc Hẹn giờ Grasslin HOT

Công tắc Hẹn giờ Grasslin

  • Đặc điểm nổi bật - Công tắc thời gian dạng thanh ray gắn tường  - Tự động bật tắt bật tắt cho thiết bị điện theo đồng hồ thực tế  - Hỗ trợ nhiều ứng dụng hẹn giờ cho các thiết bị trong gia đình, văn phònG... - Nhỏ gọn, tiện lợi và dễ dàng sử dụng Bảo hành: Chính hãng 12 tháng
  • Đặc điểm nổi bật - Công tắc thời gian dạng cơ  - Tự động bật tắt các thiết bị điện được cắm vào theo thời gian đã cài đặt trước  - Hỗ trợ nhiều ứng dụng hẹn giờ cho các thiết bị trong gia đình, văn phòng...  - Nhỏ gọn, tiện lợi và dễ dàng sử dụng Bảo hành: Chính hãng 12 tháng
  • Đặc điểm nổi bật - Công tắc thời gian dạng điện tử  - Tự động bật tắt các thiết bị điện được cắm vào theo thời gian đã cài đặt trước  - Hỗ trợ nhiều ứng dụng hẹn giờ cho các thiết bị trong gia đình, văn phòng...  - Nhỏ gọn, tiện lợi và dễ dàng sử dụng Bảo hành: Chính hãng 12 tháng
Nội dung chính [Ẩn]

Bảo vệ tài sản gia đình là lý do tiên quyết để thương hiệu Grasslin ra đời những sản phẩm điện tử mang tính ứng dụng cao giúp ích cho cuộc sống con người. Thiết bị an toàn Grasslin được ưa chuộng vì khả năng tiết kiệm năng lượng đáng kể nên đây cũng là sản phẩm gia đình nên cân nhắc sử dụng.

Trong rất nhiều thiết bị điện mà hãng Grasslin mang đến thì dòng sản phẩm công tắc hẹn giờ với nhiều tính năng thông minh, chắc chắn sẽ là giải pháp an toàn mà mỗi gia đình nên đầu tư.

Công tắc hẹn giờ Grasslin cao cấp, đạt chất lượng tiêu chuẩn châu Âu và hiện đang là thiết bị được yêu thích nhất với sự tiện dụng và hợp với phong cách của mọi gia đình.

Chức năng chính của dòng thiết bị công tắc hẹn giờ Grasslin

Sản phẩm có chức năng hẹn giờ tự động bật tắt cho thiết bị điện theo đồng hồ thực tế, với chu kỳ là 24 tiếng và lặp lại hằng ngày. Thời gian cài đặt tối thiểu là 15 phút.

Ứng dụng thực tế của công tắc hẹn giờ Grasslin

- Hẹn giờ tự động cho đèn ban công (đèn sân vườn): Bật đèn vào lúc 18h và tự tắt vào lúc 23h hằng ngày.

- Hẹn giờ tự động cho đèn đường: Bạn có thể cài đặt theo mong muốn, như bật đèn vào lúc 18h15 và tự tắt vào 5h30 phút ngày hôm sau. Lặp lại hằng ngày.

- Hẹn giờ cho máy bơm nước: Hằng ngày tự động bơm nước vào lúc 6h sáng, 12h trưa, 20h. Mỗi lần bơm 15 phút.

- Hẹn giờ cho bảng quảng cáo: Tự động bật đèn lúc 18h30 và tự động tắt vào 24h

Ngoài ra tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của mỗi gia đình để bạn có thể ứng dụng thiết bị một cách hiệu quả nhất.

https://mtel.vn/cong-tac-hen-gio-kawa.html

Với những thông tin như trên đã cho chúng ta thấy được vai trò của Công tắc hẹn giờ đối với cuộc sống thường ngày là rất quan trọng. Không chỉ là thiết bị thông minh mà chúng còn có nhiều công dụng, chức năng như mang lại sự an toàn, tiết kiệm thời gian, công sức của con người giúp cho cuộc sống của bạn thêm tiện nghi hơn.

Zalo: 0343130808