Trang chủ Tư vấn tiêu dùng Cổng Từ An Ninh Tiếng Anh Nghĩa Là Gì?

Cổng Từ An Ninh Tiếng Anh Nghĩa Là Gì?

14/09/2019

Cổng Từ An Ninh Tiếng Anh Nghĩa Là Gì?

Cổng từ an ninh tiếng anh nghĩa là “magnetic gate” hoặc “Security magnetic gate”.  Một số nơi còn gọi là ” Electronic article surveillance”. đây là dòng cổng có khả năng thu phát tín hiệu các thiết bị cùng tần số. để đưa ra cảnh báo. Thường được dùng trong các siêu thị, các cửa hàng tạp hóa. shop quần áo… Để nhằm ngăn chặn các hành vi gian lận hoặc trộm cắp đồ. Mà nhân viên bảo vệ không thể kiểm soát hết được. Hãy cùng mtel tìm hiểu chi tiết

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về giá các loại tại link sau>>> Cổng Từ An Ninh

Các dòng cổng từ an ninh phổ biến nhất hiện nay

Cổng Từ Chống Trộm hiện nay gồm 2 hãng chính Anviz Malaysia và Foxcom của Đài Loan. 2 dòng sản phẩm này đều có ưu nhược điểm riêng. Tuy nhiên ưu điểm chính là giá rẻ, độ bền cao, nhiều mẫu mã kiểu dáng sang trọng.

Cổng từ tần số RF

Cổng từ RF tiếng anh viết là (Radio Frequency) là loại cổng từ sử dụng công nghệ cộng hưởng từ. Đây là dòng sản phẩm sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Bo mạch cộng hưởng có đỉnh cộng hưởng rơi vào khoảng tần số từ 1.75 MHz đến 9.5 MHz. Khi một chiếc chíp từ có cùng giải tần số thâm nhập vào vùng cảm biến sẽ gây nên hiện tượng cộng hưởng từ. hệ thống báo động do đó sẽ được kích hoạt, âm thanh và đèn nháy sẽ phát ra liên tục cho tới khi bị tắt đi.

Cổng từ chống trộm RF có tần số chuẩn là 8.2 – 8.25 MHz nên được sử dụng phổ biến rộng rãi nhất. đặc biệt là trong kinh doanh bán lẻ nhờ có chi phí rẻ nhưng hoàn toàn đảm bảo được công tác an ninh cho các shop bán lẻ, thời trang, nhà sách và siêu thị…

Cổng An Ninh Cao Cấp AM

Cổng AM Có tần số 58KHz, chuyên dùng trong các trung tâm thương mại lớn. có độ nhiễu cao. Có khả năng nhận tần số tốt đây là dòng cổng an ninh cao cấp. Thiết kế đặc biệt trong các môi trường có nhiễu cao. Chống báo động giả cực kỳ thông minh so với các loại  tần số RF không thể so sánh được. Nhưng vì thế mà chi phí đầu tư cũng lớn, các sản phẩm AM thuộc phân khúc tầm trung và cao.

Cổng Từ An Ninh Tần Số EM Cao Cấp

Với tần số từ 10.000 đến 100.000 Hz chuyên dùng cho thư viện, nhà sách. Với tần số cao như vậy nên tem từ được dùng chủ yếu là tem từ mềm. có thể nạp sử dụng nhiều lần. Chi phí đầu tư ban đầu cao nhưng thời gian sử dụng cổng từ cũng như tem từ lâu dài.

Cổng An Ninh RFID

Ngoài ra, còn có giải pháp RFID – Viết tắt của Radio Frequency Identification nhận dạng bằng sóng vô tuyến, được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực như: Hệ thống quản lý nhân sự, hệ thống quản lý hàng hóa vào/ra siêu thị. Giải pháp này có mức chi phí đầu tư khá cao.

Tìm hiểu thêm bài viết >>> CCTV Là Gì?