FaceB G+ Youtube He does it again! Fox Jumps Over Dog
hotline
Thiết Bị Văn Phòng
Chọn hãng

Cổng từ An ninh HOT

0

Cổng từ An ninh

  • Đặc điểm nổi bật - Tem quản lý: Tem mềm, tem cứng, tem trắng có mã vạch… 8.2Mhz - Ứng dụng: Siêu thị và các cửa hàng bán lẻ, shop - Kết cấu: Khung hợp kim sáng - Vật liệu: Đế và khung kim loại + hợp kim sáng Bảo hành: Chính hãng 12 tháng
Nội dung chính [Ẩn]

Với tình trạng trộm cắp ngày càng gia tăng và được tập trung chủ yếu tại các khu mua sắm tập trung đông người qua lại như hiện nay, thì việc đảm bảo an ninh chống thất thoát hàng hóa cho các doanh nghiệp kinh doanh ngành bán lẻ là điều tất yếu. Hiểu được mong muốn đó của khách hàng, thiết bị cổng từ an ninh ra đời là một giải pháp hiệu quả nhất trong việc bảo quản tài sản cho các doanh nghiệp, cửa hàng...

Thiết bị cổng từ an ninh là thiết bị giúp đảm bảo, kiểm soát hàng hóa bằng sóng từ một cách chặt chẽ, giám sát hàng hóa không bị thất thoát, bị mất trộm, đặc biệt được ứng dụng nhiều tại các cửa hàng, siêu thị có tần suất mua sắm cao. Cơ chế hoạt động và phát hiện sự gian lận của cổng từ an ninh rất thông minh và hầu như không có sai sót, nâng cao hiệu quả quản lý, giám sát hàng hóa.

Tìm hiểu về cấu tạo của cổng từ an ninh

  • Cổng từ có hai loại: Loại một cánh hoặc hai cánh. Nhiệm vụ chính của cổng từ là phát sóng ra khu vực xung quanh cổng với khoảng cách từ 1,2-2,2m.
  • Tem từ được đính lên các sản phẩm, gồm hai loại chủ yếu: tem từ cứng và tem từ mềm

         + Tem từ cứng: Được làm bằng nhựa, loại tem từ này sẽ được gắn lên sản phẩm bằng đinh kim liên kết với sản phẩm. Khi đính tem từ cứng lên thì việc tháo ra khá khó khăn và phải sử dụng đến bộ gỡ tem từ.

          + Tem từ mềm: Thường được dùng để dán lên các sản phẩm không thể dùng đinh liên kết.

  • Bộ gỡ và khử tem từ gồm hai loại:

         + Bộ gỡ tem từ cứng: dùng để khử từ giữa đinh liên kết và tem từ

         + Bộ khử tem từ: dùng khi sản phẩm đã được thanh toán

Với thiết bị cổng từ an ninh sẽ cải thiện được tình trạng gian lận khi có ý đồ không tốt của người mua hàng và người quản lý. Chắc chắn đây sẽ là một thiết bị theo dõi rất hiệu quả tại cửa hàng, shop… tiết kiệm được khoảng tiền, không cần thuê người canh theo dõi, hoạt động xuyên suốt quá trình mua hàng.

Tham khảo:

>>> Cổng từ an ninh Checkpoint
>>> Cổng từ an ninh

Zalo: 0972185006