hotline
Chọn hãng

Dây cáp HDMI

  • Đặc điểm nổi bật - Dây cáp HDMI 2m Hikvision khuyên dùng  - Hàng chính hãng – Chất lượng cao  - Cho phép dễ dàng truyền tín hiệu âm thanh số và hình ảnh chất lượng cao
  • Đặc điểm nổi bật - Cáp HDMI 1.5m - 50% đồng  - Cho phép dễ dàng truyền tín hiệu âm thanh số và hình ảnh chất lượng cao 
  • Đặc điểm nổi bật - Cáp HDMI 3m - 100% đồng  - Cho phép dễ dàng truyền tín hiệu âm thanh số và hình ảnh chất lượng cao 
  • Đặc điểm nổi bật - Cáp HDMI 3m - 50% đồng  - Cho phép dễ dàng truyền tín hiệu âm thanh số và hình ảnh chất lượng cao 

Dây cáp HDMI (High-Definition Multimedia Interface) là giao diện đa phương tiện độ phân giải cao. Đồng thời là một chuẩn kết nối cho phép truyền tải hình ảnh, âm thanh thông qua một sợi cáp đến một màn hình trình chiếu rộng lớn như tivi mà vẫn đảm bảo được độ phân giải cao, cho chất lượng hình ảnh chuẩn nét.

Ưu điểm của HDMI

Cáp HDMI cho phép truyền tải hình ảnh ở độ phân giải full HD 60 khung hình/giây và đó cũng là chuẩn sắc nét trong thời điểm hiện tại. Đồng thời, khi sử dụng hệ thống dây cáp HDMI sẽ giúp bạn có thể tận hưởng những âm thanh chất lượng cao.

Cấu tạo và nguyên tắc hoạt động của cáp HDMI

Dây cáp HDMI được cấu tạo với phần đầu cáp bao gồm 19 chân, mỗi chân đảm nhiệm một nhiệm vụ khác nhau và trong quá trình truyền dữ liệu thì sẽ phải tuân thủ theo nguyên tắc nhất định. Lõi cáp được làm từ đồng nguyên chất, có độ tinh khiết 100% sử dụng công nghệ theo tiêu chuẩn châu Âu giúp cho đường truyền tín hiệu được ổn định, xuất hình ảnh ra màn hình đạt chuẩn HD.

Dây cáp HDMI thường được hỗ trợ chất lượng âm thanh chuẩn của phòng thu, nên người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nó để chuyển sang một thiết bị khác.

Dây cáp HDMI trở nên quen thuộc với mỗi người chúng ta trong cuộc sống hàng ngày. Chúng hiện hữu và có mật độ xuất hiện ngày càng cao trên các thiết bị điện tử mà ta đang sử dụng đặc biệt là ở hệ thống camera quan sát, cho phép dễ dàng truyền tín hiệu âm thanh số và hình ảnh chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng.

>>> https://mtel.vn/phu-kien-camera-quan-sat.html

Lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của Mtel

 

Khách hàng của Mtel

VinGroup

 

Đánh giá của khách hàng ( updated mới nhất )

comment

Lần đầu tiên mua sắm camera và bộ đàm cho công trình mình phụ trách, thật sự rất cảm ơn Mtel vì sản phẩm rất tốt, phục vụ nhiệt tình và thân thiện, hướng dẫn khách hàng rất cụ thể và chi tiết.
Lần sau có nhu cầu nhất định mình sẽ quay lại Mtel, cảm ơn Mtel rất nhiều!

Trần Hoài Nam, Kỹ sư xây dựng - Bắc Ninh

comment

Mình lựa chọn Mtel vì chính sách bảo hành vàng tại nhà của Mtel rất tốt, có dịch vụ này mình không còn lo ngại gì về an ninh của nhà hàng mình nữa, điều đặc biệt là Mtel tư vấn rất kỹ lưỡng và lắp đặt cực kì nhanh chóng theo yêu cầu của mình.
Nếu ai có nhu cầu về camera chắc chắn không thể bỏ qua Mtel - 1 đơn vị chuyên nghiệp và rất có tâm với khách hàng.

Lê Thành Dũng, Chủ nhà hàng - Cầu Giấy - Hà Nội

comment

Mình lắp đặt camera cho ngôi nhà của mình cũng vì lo sợ an ninh của gia đình. Rất nhiều bên cũng chào mời mình với mức giá khá rẻ nhưng mình lại lựa chọn Mtel vì chất lượng và bảo hành đặc biệt không phải nơi nào cũng có, được hỗ trợ tận tình như vậy mình càng an tâm hơn về ngôi nhà của mình.

Nam Anh, Phó Giám đốc Doanh nghiệp Xây dựng - Long Biên - Hà Nội

comment

Trang trại của gia đình mình rất rộng, nhu cầu liên lạc bằng bộ đàm thật sự là cần thiết để liên lạc với người làm của gia đình mình. Cảm ơn Mtel đã tìm cho mình loại bộ đàm giá trị phải chăng và đăng ký tần số hộ gia đình mình.
Thật sự không biết nói gì ngoài cảm ơn vì sự nhiệt tình hỗ trợ mình mặc dù giá trị của mấy chiếc bộ đàm của mình không phải lớn!

Nguyễn Văn Cường, Chủ trang trại - Ba Vì - Hà Nội