FaceB G+ Youtube He does it again! Fox Jumps Over Dog
hotline
Chọn hãng

Dây cáp HDMI HOT

Dây cáp HDMI

  • Đặc điểm nổi bật - Dây cáp HDMI 2m Hikvision khuyên dùng  - Hàng chính hãng – Chất lượng cao  - Cho phép dễ dàng truyền tín hiệu âm thanh số và hình ảnh chất lượng cao
  • Đặc điểm nổi bật - Cáp HDMI 1.5m - 50% đồng  - Cho phép dễ dàng truyền tín hiệu âm thanh số và hình ảnh chất lượng cao 
  • Đặc điểm nổi bật - Cáp HDMI 3m - 100% đồng  - Cho phép dễ dàng truyền tín hiệu âm thanh số và hình ảnh chất lượng cao 
  • Đặc điểm nổi bật - Cáp HDMI 3m - 50% đồng  - Cho phép dễ dàng truyền tín hiệu âm thanh số và hình ảnh chất lượng cao 
Nội dung chính [Ẩn]

Dây cáp HDMI (High-Definition Multimedia Interface) là giao diện đa phương tiện độ phân giải cao. Đồng thời là một chuẩn kết nối cho phép truyền tải hình ảnh, âm thanh thông qua một sợi cáp đến một màn hình trình chiếu rộng lớn như tivi mà vẫn đảm bảo được độ phân giải cao, cho chất lượng hình ảnh chuẩn nét.

Ưu điểm của HDMI

Cáp HDMI cho phép truyền tải hình ảnh ở độ phân giải full HD 60 khung hình/giây và đó cũng là chuẩn sắc nét trong thời điểm hiện tại. Đồng thời, khi sử dụng hệ thống dây cáp HDMI sẽ giúp bạn có thể tận hưởng những âm thanh chất lượng cao.

Cấu tạo và nguyên tắc hoạt động của cáp HDMI

Dây cáp HDMI được cấu tạo với phần đầu cáp bao gồm 19 chân, mỗi chân đảm nhiệm một nhiệm vụ khác nhau và trong quá trình truyền dữ liệu thì sẽ phải tuân thủ theo nguyên tắc nhất định. Lõi cáp được làm từ đồng nguyên chất, có độ tinh khiết 100% sử dụng công nghệ theo tiêu chuẩn châu Âu giúp cho đường truyền tín hiệu được ổn định, xuất hình ảnh ra màn hình đạt chuẩn HD.

Dây cáp HDMI thường được hỗ trợ chất lượng âm thanh chuẩn của phòng thu, nên người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nó để chuyển sang một thiết bị khác.

Dây cáp HDMI trở nên quen thuộc với mỗi người chúng ta trong cuộc sống hàng ngày. Chúng hiện hữu và có mật độ xuất hiện ngày càng cao trên các thiết bị điện tử mà ta đang sử dụng đặc biệt là ở hệ thống camera quan sát, cho phép dễ dàng truyền tín hiệu âm thanh số và hình ảnh chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng.

>>> https://mtel.vn/phu-kien-camera-quan-sat.html

Zalo: 0343130808