hotline

Đền Pin siêu sáng

Như rất nhiều bài viết trước, tính hiệu dụng của một chiếc đèn pin không chỉ phụ thuộc vào thông số lumens mà còn ảnh hưởng rất nhiều yếu tố khác. Trong một rừng các thông số đó, người tiêu dùng quá khó khăn để lựa chọn cho mình 1 chiếc đèn pin ưng ý hay phù hợp với nhu cầu của mình.

Nhằm giải quyết vấn đề đó, hệ thống số đo hiệu suất đèn pin lần đầu tiên trên thế giới được thiết lập có tên gọi là ANSI/NEMA FL 1-2009 Flashlight Basic Performance Standard, là một bảng tập hợp các số đo được phát triển dưới sự hướng dẫn của Hiệp hội các nhà sản xuất điện Quốc Gia Hoa Kỳ National Electrical Manufacturers Association (NEMA) theo tiêu chuẩn của Viện tiêu chuẩn Hoa Kỳ American National Standards Institute (ANSI). 14 công ty dẫn đầu trong ngành công nghiệp sản xuất đèn pin của Mỹ với những cái tên khá quen thuộc với các bạn như Streamlight, Surefire, Coast (chi nhánh tại Mỹ của Led Lenser), Energizer, Duracell.v.v.. đã phát triển nên hệ thống chuẩn hóa các thông số của một chiếc đèn pin gồm các thông số: Quang thông, Thời gian hoạt động, Cường độ sáng, Khoảng cách rọi xa, Mức độ chịu nước, Mức độ chịu va đập.

Bảng tiêu chuẩn này được áp dụng theo hình thức tự nguyện, tức là các công ty có quyền đưa ra thông số theo tiêu chuẩn này hoặc không. Thông thường nó sẽ được in trên bao bì của sản phẩm với những logo đặc trưng. Hiện tại, một số nhà sản xuất đèn pin đã bắt đầu in các tiêu chuẩn ANSI/NEMA FL 1-2009 như Streamlight, Mag Intruments, Fenix, 4sevens... trên sản phẩm đóng gói của họ.

Lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của Mtel

 

Khách hàng của Mtel

VinGroup

 

Đánh giá của khách hàng ( updated mới nhất )

comment

Lần đầu tiên mua sắm camera và bộ đàm cho công trình mình phụ trách, thật sự rất cảm ơn Mtel vì sản phẩm rất tốt, phục vụ nhiệt tình và thân thiện, hướng dẫn khách hàng rất cụ thể và chi tiết.
Lần sau có nhu cầu nhất định mình sẽ quay lại Mtel, cảm ơn Mtel rất nhiều!

Trần Hoài Nam, Kỹ sư xây dựng - Bắc Ninh

comment

Mình lựa chọn Mtel vì chính sách bảo hành vàng tại nhà của Mtel rất tốt, có dịch vụ này mình không còn lo ngại gì về an ninh của nhà hàng mình nữa, điều đặc biệt là Mtel tư vấn rất kỹ lưỡng và lắp đặt cực kì nhanh chóng theo yêu cầu của mình.
Nếu ai có nhu cầu về camera chắc chắn không thể bỏ qua Mtel - 1 đơn vị chuyên nghiệp và rất có tâm với khách hàng.

Lê Thành Dũng, Chủ nhà hàng - Cầu Giấy - Hà Nội

comment

Mình lắp đặt camera cho ngôi nhà của mình cũng vì lo sợ an ninh của gia đình. Rất nhiều bên cũng chào mời mình với mức giá khá rẻ nhưng mình lại lựa chọn Mtel vì chất lượng và bảo hành đặc biệt không phải nơi nào cũng có, được hỗ trợ tận tình như vậy mình càng an tâm hơn về ngôi nhà của mình.

Nam Anh, Phó Giám đốc Doanh nghiệp Xây dựng - Long Biên - Hà Nội

comment

Trang trại của gia đình mình rất rộng, nhu cầu liên lạc bằng bộ đàm thật sự là cần thiết để liên lạc với người làm của gia đình mình. Cảm ơn Mtel đã tìm cho mình loại bộ đàm giá trị phải chăng và đăng ký tần số hộ gia đình mình.
Thật sự không biết nói gì ngoài cảm ơn vì sự nhiệt tình hỗ trợ mình mặc dù giá trị của mấy chiếc bộ đàm của mình không phải lớn!

Nguyễn Văn Cường, Chủ trang trại - Ba Vì - Hà Nội