FaceB G+ Youtube He does it again! Fox Jumps Over Dog
hotline

Đền Pin siêu sáng HOT

Đền Pin siêu sáng, Mtel phân phối các dòng sản phẩm đèn pin siêu bền, siêu sáng của Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc... Các sản phẩm đèn Pin đều có chứng nhận đầy đủ nhập khẩu. Mua hàng MTEL khỏi lo hàng giả hàng nhái.

Đền Pin siêu sáng

Nội dung chính [Ẩn]

Đền Pin siêu sáng

Như rất nhiều bài viết trước, tính hiệu dụng của một chiếc đèn pin không chỉ phụ thuộc vào thông số lumens mà còn ảnh hưởng rất nhiều yếu tố khác. Trong một rừng các thông số đó, người tiêu dùng quá khó khăn để lựa chọn cho mình 1 chiếc đèn pin ưng ý hay phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem thêm >>> Đèn Năng Lượng mặt trời solar

Nhằm giải quyết vấn đề đó, hệ thống số đo hiệu suất đèn pin lần đầu tiên trên thế giới được thiết lập có tên gọi là ANSI/NEMA FL 1-2009 Flashlight Basic Performance Standard, là một bảng tập hợp các số đo được phát triển dưới sự hướng dẫn của Hiệp hội các nhà sản xuất điện Quốc Gia Hoa Kỳ National Electrical Manufacturers Association (NEMA) theo tiêu chuẩn của Viện tiêu chuẩn Hoa Kỳ American National Standards Institute (ANSI). 14 công ty dẫn đầu trong ngành công nghiệp sản xuất đèn pin của Mỹ với những cái tên khá quen thuộc với các bạn như Streamlight, Surefire, Coast (chi nhánh tại Mỹ của Led Lenser), Energizer, Duracell.v.v.. đã phát triển nên hệ thống chuẩn hóa các thông số của một chiếc đèn pin gồm các thông số: Quang thông, Thời gian hoạt động, Cường độ sáng, Khoảng cách rọi xa, Mức độ chịu nước, Mức độ chịu va đập.

xem thêm các sản phẩm >>> Đèn Pin Siêu Sáng

Bảng tiêu chuẩn này được áp dụng theo hình thức tự nguyện, tức là các công ty có quyền đưa ra thông số theo tiêu chuẩn này hoặc không. Thông thường nó sẽ được in trên bao bì của sản phẩm với những logo đặc trưng. Hiện tại, một số nhà sản xuất đèn pin đã bắt đầu in các tiêu chuẩn ANSI/NEMA FL 1-2009 như Streamlight, Mag Intruments, Fenix, 4sevens... trên sản phẩm đóng gói của họ.

Zalo: 0343130808