hotline

Giải pháp Quản lý - Giám sát

Giải pháp quản lý - giám sát

Lắp đặt camera quan sát chính là giải pháp an ninh tối ưu ở thời điểm hiện tại đối với tất cả các nhu cầu. Dù là ở công sở làm việc, tòa nhà, nhà xe, bệnh viện,… đâu đâu cũng cần đến hệ thống camera giám sát an ninh.

Các “ông trùm” camera quan sát trên toàn thế giới không ngừng nắm chắc và phát triển công nghệ trong tay và đưa ra rất nhiều loại camera. Mỗi loại lại có những ưu điểm phù hợp với những nhu cầu cụ thể. Chính vì thế mà người dùng cần phải hiểu được nhu cầu của mình là gì để đưa ra giải pháp tốt nhất.

Mtel hiểu được nhu cầu cần thiết của khách hàng về việc lắp đặt camera quan sát và nghiên cứu đưa ra những giảm pháp an ninh tối ưu hiệu quả nhất đối với từng trường hợp cụ thể như sau:

Giải pháp quản lý bãi đỗ xe

Giải pháp quản lý tòa nhà

Giải pháp giám sát ngân hàng

Giải pháp giám sát đô thị

Giải pháp giám sát khu công nghiệp

Giải pháp an ninh khách sạn

Giải pháp giám sát bệnh viện

Giải pháp giám sát trường học

Giải pháp giám sát nhà trẻ

Một số thương hiệu camera quan sát lớn hiện nay để khách hàng chọn lựa như:

Camera Hikvision

Camera Benco

Camera Dahua

Camera Vantech

Trọn bộ camera chất lượng

Hy vọng với những nghiên cứu giải pháp của Mtel, khách hàng sẽ đưa ra cho mình lựa chọn phù hợp nhất.

Siêu thị Viễn thông M-tel luôn đáp ứng mọi yêu cầu Camera giám sát qua hệ thống quy trình tư vấn và lắp đặt chuyên nghiệp, dịch vụ bảo hành tốt nhất tại Việt Nam kèm rất nhiều những  ưu đãi và hỗ trợ đặc biệt khác.

 

 

Lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của Mtel

 

Khách hàng của Mtel

VinGroup

 

Đánh giá của khách hàng ( updated mới nhất )

comment

Lần đầu tiên mua sắm camera và bộ đàm cho công trình mình phụ trách, thật sự rất cảm ơn Mtel vì sản phẩm rất tốt, phục vụ nhiệt tình và thân thiện, hướng dẫn khách hàng rất cụ thể và chi tiết.
Lần sau có nhu cầu nhất định mình sẽ quay lại Mtel, cảm ơn Mtel rất nhiều!

Trần Hoài Nam, Kỹ sư xây dựng - Bắc Ninh

comment

Mình lựa chọn Mtel vì chính sách bảo hành vàng tại nhà của Mtel rất tốt, có dịch vụ này mình không còn lo ngại gì về an ninh của nhà hàng mình nữa, điều đặc biệt là Mtel tư vấn rất kỹ lưỡng và lắp đặt cực kì nhanh chóng theo yêu cầu của mình.
Nếu ai có nhu cầu về camera chắc chắn không thể bỏ qua Mtel - 1 đơn vị chuyên nghiệp và rất có tâm với khách hàng.

Lê Thành Dũng, Chủ nhà hàng - Cầu Giấy - Hà Nội

comment

Mình lắp đặt camera cho ngôi nhà của mình cũng vì lo sợ an ninh của gia đình. Rất nhiều bên cũng chào mời mình với mức giá khá rẻ nhưng mình lại lựa chọn Mtel vì chất lượng và bảo hành đặc biệt không phải nơi nào cũng có, được hỗ trợ tận tình như vậy mình càng an tâm hơn về ngôi nhà của mình.

Nam Anh, Phó Giám đốc Doanh nghiệp Xây dựng - Long Biên - Hà Nội

comment

Trang trại của gia đình mình rất rộng, nhu cầu liên lạc bằng bộ đàm thật sự là cần thiết để liên lạc với người làm của gia đình mình. Cảm ơn Mtel đã tìm cho mình loại bộ đàm giá trị phải chăng và đăng ký tần số hộ gia đình mình.
Thật sự không biết nói gì ngoài cảm ơn vì sự nhiệt tình hỗ trợ mình mặc dù giá trị của mấy chiếc bộ đàm của mình không phải lớn!

Nguyễn Văn Cường, Chủ trang trại - Ba Vì - Hà Nội