hotline
Chọn hãng

Máy Chấm công Virdi

 • Đặc điểm nổi bật - Kiểm soát an ninh sử dụng thẻ  - Thiết kế độc đáo, sang trọng, dễ sử dụng - Hoạt động độc lập (stand-alone) hoặc kết nối PC (Networking) - 32bit RISC CPU, 8MB DDR SDRAM, 2MB FLASH Bảo hành: Chính hãng 24 tháng
 • Đặc điểm nổi bật - Kiểm soát an ninh sử dụng đồng thời vân tay, thẻvà khuôn mặt (Camera 1.3M Pixel - lưu trữ đến 12,500 ảnh) - Thiết kế độc đáo với màn hình Color TFT LCD 4.8" TouchScreen cảm ứng cực kỳ sang trọng, dễ sử dụng, nắp trượt bảo vệ lăng kính - Hoạt động độc lập (stand-alone) hoặc kết nối PC (Networking) - 32bit RISC 806MHz CPU, 128MB DDR SDRAM, 256MB FLASH Bảo hành: Chính hãng 24 tháng
 • Đặc điểm nổi bật - Kiểm soát an ninh sử dụng đồng thời vân tay, thẻ  - Thiết kế độc đáo, sang trọng, dễ sử dụng - Chuẩn IPX3 (WeatherProof) - Hoạt động độc lập (stand-alone) hoặc kết nối PC (Networking) Bảo hành: Chính hãng 24 tháng
 • Đặc điểm nổi bật - Sử dụng đồng thời vân tay, thẻ, password  - Tự động tải dữ liệu chấm công từ máy chấm công về máy tính - Tự động tải nhân viên về máy tính - Sử dụng font unicode, dễ dàng tích hợp với các hệ điều hành windows Bảo hành: Chính hãng 24 tháng

Máy chấm công Virdi là dòng thiết bị thông minh giúp ghi lại quá trình hoạt động ra vào của nhân viên. Virdi là thương hiệu đến Hàn Quốc với ưu điểm là thu thập thời gian ra vào và dữ liệu chuẩn xác, hỗ trợ cả tiếng Anh và tiếng Hàn, thiết kế nhỏ gọn và dễ lắp đặt. Ngoài ra, dòng máy chấm công này còn kết hợp với thiết bị kiểm soát giúp việc kiểm soát của con người đơn giản hơn.

Ưu điểm nổi bật của máy chấm công Virdi

 • Tính chính xác cao, linh hoạt trong quá trình sử dụng…
 • Báo cáo được xuất ra từ file excel
 • Khả năng chống trầy xước, chống độ ẩm và chống bụi
 • Tốc độ mắt đọc cực nhanh chỉ
 • Có nguồn PPoE tức là không cần phải có dây điện mà chỉ cần cáp mạng RJ45 là đủ để máy hoạt động
 • Kiểu dáng mẫu mã đẹp, phù hợp với nhiều không gian
 • Nhiều sản phẩm có thể hoạt động được ở ngoài trời (chịu nắng, mưa…)
 • Giá cả phù hợp với tính năng cũng như lợi ích mà máy mang lại cho doanh nghiệp

Các sản phẩm Máy chấm công của Virdi luôn luôn có độ ổn định cực cao dù giá thành có cao hơn khá nhiều so với các thương hiệu máy chấm công quen thuộc khác nhưng đảm bảo máy chấm công Virdi sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm mới và sự hài lòng tuyệt đối dành cho cửa hàng, công ty, doanh nghiệp của bạn.

Lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của Mtel

 

Khách hàng của Mtel

VinGroup

 

Đánh giá của khách hàng ( updated mới nhất )

comment

Lần đầu tiên mua sắm camera và bộ đàm cho công trình mình phụ trách, thật sự rất cảm ơn Mtel vì sản phẩm rất tốt, phục vụ nhiệt tình và thân thiện, hướng dẫn khách hàng rất cụ thể và chi tiết.
Lần sau có nhu cầu nhất định mình sẽ quay lại Mtel, cảm ơn Mtel rất nhiều!

Trần Hoài Nam, Kỹ sư xây dựng - Bắc Ninh

comment

Mình lựa chọn Mtel vì chính sách bảo hành vàng tại nhà của Mtel rất tốt, có dịch vụ này mình không còn lo ngại gì về an ninh của nhà hàng mình nữa, điều đặc biệt là Mtel tư vấn rất kỹ lưỡng và lắp đặt cực kì nhanh chóng theo yêu cầu của mình.
Nếu ai có nhu cầu về camera chắc chắn không thể bỏ qua Mtel - 1 đơn vị chuyên nghiệp và rất có tâm với khách hàng.

Lê Thành Dũng, Chủ nhà hàng - Cầu Giấy - Hà Nội

comment

Mình lắp đặt camera cho ngôi nhà của mình cũng vì lo sợ an ninh của gia đình. Rất nhiều bên cũng chào mời mình với mức giá khá rẻ nhưng mình lại lựa chọn Mtel vì chất lượng và bảo hành đặc biệt không phải nơi nào cũng có, được hỗ trợ tận tình như vậy mình càng an tâm hơn về ngôi nhà của mình.

Nam Anh, Phó Giám đốc Doanh nghiệp Xây dựng - Long Biên - Hà Nội

comment

Trang trại của gia đình mình rất rộng, nhu cầu liên lạc bằng bộ đàm thật sự là cần thiết để liên lạc với người làm của gia đình mình. Cảm ơn Mtel đã tìm cho mình loại bộ đàm giá trị phải chăng và đăng ký tần số hộ gia đình mình.
Thật sự không biết nói gì ngoài cảm ơn vì sự nhiệt tình hỗ trợ mình mặc dù giá trị của mấy chiếc bộ đàm của mình không phải lớn!

Nguyễn Văn Cường, Chủ trang trại - Ba Vì - Hà Nội