hotline
Chọn hãng

Máy Đếm tiền Balion

  • Đặc điểm nổi bật - Loại máy: Phát hiện tiền polyme giả, khác loại - Các chức năng: Đếm thường, đếm cộng dồn, đếm chia mẻ - Màn hiển thị: Màn hình đơn (1 màn hình), có mặt số kéo dài - Tốc độ đếm (tờ/phút): 1000 (tờ/phút) - Điện áp sử dụng: 220V/50Hz/1 pha - Công suất tiêu thụ: 60W Bảo hành: Chính hãng 12 tháng
  • Đặc điểm nổi bật - Loại máy: Phát hiện tiền polyme giả, khác loại - Các chức năng: Đếm thường, đếm cộng dồn, đếm chia mẻ - Màn hiển thị: Có mặt số kéo dài - Tốc độ đếm (tờ/phút): 1100 (tờ/phút) - Điện áp sử dụng: 220v Bảo hành: Chính hãng 12 tháng
  • Đặc điểm nổi bật Loại máy Phát hiện tiền polyme giả, khác loại - Các chức năng: Đếm thường, đếm cộng dồn, đếm chia mẻ - Màn hiển thị: Màn hình đơn (1 màn hình), có mặt số kéo dài - Tốc độ đếm (tờ/phút): 1000 - Điện áp sử dụng: 220V/50Hz/1 pha - Công suất tiêu thụ: 60W Bảo hành: Chính hãng 12 tháng
  • Đặc điểm nổi bật - Đếm và kiểm tra tiền giả phát sáng bằng tia cực tím - Màn hình số: LCD - Tự động khởi động và tự động dừng - Tự động xóa số về 0, chức năng đếm cộng dồn số - Tốc độ đếm: 1000 tờ/phút - Có chức năng đếm chia mẻ (hay lập trình số đếm) - Có màn hình số phụ kéo dài Bảo hành: Chính hãng 12 tháng

Đến nay, máy đếm tiền Balion đã có 15 năm đồng hành cùng các ngân hàng, doanh nghiệp Việt Nam. Phần lớn các ngân hàng trong hệ thống ngân hàng Việt Nam đã và đang sử dụng máy đếm tiền Balion trong giao dịch hàng ngày. Đặc biệt có những ngân hàng sử dụng toàn bộ các thiết bị Balion như máy đếm tiền, máy bó tiền, máy kiểm tra ngoại tê, máy khoan đóng chứng từ của Balion.

Ưu điểm vượt trội của máy đếm tiền Balion

1. Thiết kế đẹp, sang trọng, hiện đại

Các mẫu máy đều sử dụng màu sắc trắng sáng hoặc màu trung tính, điều này tạo nên sự trang nhã cho máy. Máy phù hợp để trong nhiều vị trí không gian khác nhau, tạo nên sự hài hòa mà không phá vỡ bố cục chung của văn phòng.

2. Chất lượng máy tốt, thương hiệu lâu năm

Với lịch sử hơn 15 năm có mặt tại Việt Nam, mỗi năm Balion bán ra gần 10.000 sản phẩm, có thể nói đây là dòng máy đếm tiền lâu đời và được ưa chuộng nhất. Chất lượng một máy Balion được thể hiện ở khả năng đếm tiền nhanh, chính xác. Điều này cho thấy phần động cơ và cơ khí trong cấu tạo máy có sức tải tốt và có tính ổn định cao. Với tốc đếm thấp nhất 1000 tờ/phút, tốc độ cao hơn là 1200 tờ/phút.

3. Dễ sử dụng, dễ vệ sinh máy

  • Các chức năng đều được hiển thị trên các phím bấm, các phím bấm cũng được tích hợp nhiều chức năng trong một
  • Có màn hình hiển thị những phát hiện tiền giả, tiền lẫn loại khi đếm tiền
  • Dễ dàng để tự tháo lắp để vệ sinh máy, chỉ cận một hai động tác, dùng tay tháo lắp nhựa trên máy là có thể vệ sinh dễ dàng

4. Khả năng cập nhật phần mềm dễ dàng

Tích hợp phần mềm và công nghệ mới, luôn được cập nhật thường xuyên và dễ dàng thao tác

Trên đây là những ưu điểm nổi bật của máy đếm tiền Balion, tiếp tục trong năm tới Balion sẽ còn nghiên cứu để cải tiến thêm nhiều điểm thiết kế mới mẻ hơn. Với mục đích mang đến cho người dùng sự hài lòng cao hơn, sự tiện lợi hơn khi sử dụng. Chúng ta sẽ cùng chờ đợi những thay đổi sắp tới của các dòng máy đếm tiền Balion thế hệ mới hơn.

Lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của Mtel

 

Khách hàng của Mtel

VinGroup

 

Đánh giá của khách hàng ( updated mới nhất )

comment

Lần đầu tiên mua sắm camera và bộ đàm cho công trình mình phụ trách, thật sự rất cảm ơn Mtel vì sản phẩm rất tốt, phục vụ nhiệt tình và thân thiện, hướng dẫn khách hàng rất cụ thể và chi tiết.
Lần sau có nhu cầu nhất định mình sẽ quay lại Mtel, cảm ơn Mtel rất nhiều!

Trần Hoài Nam, Kỹ sư xây dựng - Bắc Ninh

comment

Mình lựa chọn Mtel vì chính sách bảo hành vàng tại nhà của Mtel rất tốt, có dịch vụ này mình không còn lo ngại gì về an ninh của nhà hàng mình nữa, điều đặc biệt là Mtel tư vấn rất kỹ lưỡng và lắp đặt cực kì nhanh chóng theo yêu cầu của mình.
Nếu ai có nhu cầu về camera chắc chắn không thể bỏ qua Mtel - 1 đơn vị chuyên nghiệp và rất có tâm với khách hàng.

Lê Thành Dũng, Chủ nhà hàng - Cầu Giấy - Hà Nội

comment

Mình lắp đặt camera cho ngôi nhà của mình cũng vì lo sợ an ninh của gia đình. Rất nhiều bên cũng chào mời mình với mức giá khá rẻ nhưng mình lại lựa chọn Mtel vì chất lượng và bảo hành đặc biệt không phải nơi nào cũng có, được hỗ trợ tận tình như vậy mình càng an tâm hơn về ngôi nhà của mình.

Nam Anh, Phó Giám đốc Doanh nghiệp Xây dựng - Long Biên - Hà Nội

comment

Trang trại của gia đình mình rất rộng, nhu cầu liên lạc bằng bộ đàm thật sự là cần thiết để liên lạc với người làm của gia đình mình. Cảm ơn Mtel đã tìm cho mình loại bộ đàm giá trị phải chăng và đăng ký tần số hộ gia đình mình.
Thật sự không biết nói gì ngoài cảm ơn vì sự nhiệt tình hỗ trợ mình mặc dù giá trị của mấy chiếc bộ đàm của mình không phải lớn!

Nguyễn Văn Cường, Chủ trang trại - Ba Vì - Hà Nội