FaceB G+ Youtube He does it again! Fox Jumps Over Dog
hotline
Chọn hãng

Thiết bị Chống trộm Garrison HOT

Thiết bị Chống trộm Garrison

  • Đặc điểm nổi bật Beam chống trộm Garrison LK-60HD: - Loại phản xạ cảm biến tia hồng ngoại - Khả năng miễn dịch ánh sáng bên ngoài cao - Thiết kế chống sương giá khi lắp đặt ngoài trời Bảo hành: Chính hãng 24 tháng
  • Đặc điểm nổi bật - Loại phản xạ cảm biến tia hồng ngoại - Khả năng miễn dịch ánh sáng bên ngoài cao - Thiết kế chống sương giá khi lắp đặt ngoài trời - Thích hợp bảo vệ cho lối vào, lối thoát hiểm, hành lang và cầu thang Bảo hành: Chính hãng 24 tháng
  • Đặc điểm nổi bật Beam chống trộm Garrison LK-40HD - Loại phản xạ cảm biến tia hồng ngoại - Khả năng miễn dịch ánh sáng bên ngoài cao - Thiết kế chống sương giá khi lắp đặt ngoài trời Bảo hành: Chính hãng 24 tháng
Nội dung chính [Ẩn]

Ngày nay việc sử dụng hệ thống thiết bị chống trộm ở các hộ dân cư đã trở nên phổ biến. Các hệ thống này cho thấy hiệu quả trong việc ngăn chặn các hành vi trộm cắp, bảo vệ an toàn tài sản cho người sử dụng. Trong thiết bị báo trộm, có một loại thiết bị cảm biến được sử dụng khá phổ biến đó là Beam chống trộm hàng rào. Tuy nhiên quá trình lắp đặt cho dòng sản phẩm này thường gặp phải một số vướng mắc, gây ra tình trạng báo động giả. Do vậy Mtel xin chia sẻ với bạn một vài lưu ý khi lắp đặt Beam chống trộm hàng rào.

https://mtel.vn/thiet-bi-chong-trom-garrison.html

1. Nguồn cấp cho Beam hàng rào

Beam này thường là cấp nguồn từ 12V-30V. Nhưng role bên trong chỉ làm việc từ 11V trở lên do vậy nếu dùng 1, 2 cặp, khoảng cách nhỏ thì có thể lấy nguồn từ tủ ra nhưng phải đi dây >0.75mm2 để tránh sụt áp. Dây 4 ruột rất tiện nhưng không nên sử dụng cho tiết bị này.

Trong trường hợp dùng nhiều beam và khoảng cách xa nên dùng bộ nguồn phụ 24V, khi đó ta không cần dùng dây lớn, có thể dùng dây 4 ruột hoặc dây diện 0.75mm2 vẫn hoạt động tốt.

Tính toán thời gian dự phòng khi cúp điện. Tính toán làm sao khi mất điện thì nguồn nuôi cho beam này phải lâu hơn nguồn nuôi dự phòng trong tủ, tránh trường hợp tủ còn nguồn nhưng beam đã hết, làm tủ báo động inh ỏi.

2. Lắp đúng chiều cao khoảng cách tránh báo giả

Lắp cao hơn hàng rào 20-25 cm để tránh mèo đi trên tường gây báo giả

Lắp đúng loại, đúng chiều dài beam quy định

Tránh trồng cây lớn cạnh hàng rào vàcành cây gây báo giả.

Tránh nước từ mái tôn chảy xuống đầu beam, khi có mưa gây báo giả

3. Cân chỉnh

Cân chỉnh chính xác để beam chống trộm hoạt động ổn định

Trên đây là một số lưu ý khi lắp đặt Beam chống trộm hàng rào. Nếu trong quá trình hoạt động hệ thống thiết bị chống trộm có xảy ra bất cứ sự cố nào, đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất. 

Tham khảo một số dòng thiết bị chống trộm do Mtel cung cấp:

Thiết bị chống trộm Kawa

Thiết bị chống trộm Amos

Zalo: 0343130808