hotline
Chọn hãng

Thiết bị Chống trộm Garrison

  • Đặc điểm nổi bật Beam chống trộm Garrison LK-60HD: - Loại phản xạ cảm biến tia hồng ngoại - Khả năng miễn dịch ánh sáng bên ngoài cao - Thiết kế chống sương giá khi lắp đặt ngoài trời Bảo hành: Chính hãng 24 tháng
  • Đặc điểm nổi bật - Loại phản xạ cảm biến tia hồng ngoại - Khả năng miễn dịch ánh sáng bên ngoài cao - Thiết kế chống sương giá khi lắp đặt ngoài trời - Thích hợp bảo vệ cho lối vào, lối thoát hiểm, hành lang và cầu thang Bảo hành: Chính hãng 24 tháng
  • Đặc điểm nổi bật Beam chống trộm Garrison LK-40HD - Loại phản xạ cảm biến tia hồng ngoại - Khả năng miễn dịch ánh sáng bên ngoài cao - Thiết kế chống sương giá khi lắp đặt ngoài trời Bảo hành: Chính hãng 24 tháng

Ngày nay việc sử dụng hệ thống thiết bị chống trộm ở các hộ dân cư đã trở nên phổ biến. Các hệ thống này cho thấy hiệu quả trong việc ngăn chặn các hành vi trộm cắp, bảo vệ an toàn tài sản cho người sử dụng. Trong thiết bị báo trộm, có một loại thiết bị cảm biến được sử dụng khá phổ biến đó là Beam chống trộm hàng rào. Tuy nhiên quá trình lắp đặt cho dòng sản phẩm này thường gặp phải một số vướng mắc, gây ra tình trạng báo động giả. Do vậy Mtel xin chia sẻ với bạn một vài lưu ý khi lắp đặt Beam chống trộm hàng rào.

https://mtel.vn/thiet-bi-chong-trom-garrison.html

1. Nguồn cấp cho Beam hàng rào

Beam này thường là cấp nguồn từ 12V-30V. Nhưng role bên trong chỉ làm việc từ 11V trở lên do vậy nếu dùng 1, 2 cặp, khoảng cách nhỏ thì có thể lấy nguồn từ tủ ra nhưng phải đi dây >0.75mm2 để tránh sụt áp. Dây 4 ruột rất tiện nhưng không nên sử dụng cho tiết bị này.

Trong trường hợp dùng nhiều beam và khoảng cách xa nên dùng bộ nguồn phụ 24V, khi đó ta không cần dùng dây lớn, có thể dùng dây 4 ruột hoặc dây diện 0.75mm2 vẫn hoạt động tốt.

Tính toán thời gian dự phòng khi cúp điện. Tính toán làm sao khi mất điện thì nguồn nuôi cho beam này phải lâu hơn nguồn nuôi dự phòng trong tủ, tránh trường hợp tủ còn nguồn nhưng beam đã hết, làm tủ báo động inh ỏi.

2. Lắp đúng chiều cao khoảng cách tránh báo giả

Lắp cao hơn hàng rào 20-25 cm để tránh mèo đi trên tường gây báo giả

Lắp đúng loại, đúng chiều dài beam quy định

Tránh trồng cây lớn cạnh hàng rào vàcành cây gây báo giả.

Tránh nước từ mái tôn chảy xuống đầu beam, khi có mưa gây báo giả

3. Cân chỉnh

Cân chỉnh chính xác để beam chống trộm hoạt động ổn định

Trên đây là một số lưu ý khi lắp đặt Beam chống trộm hàng rào. Nếu trong quá trình hoạt động hệ thống thiết bị chống trộm có xảy ra bất cứ sự cố nào, đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất. 

Tham khảo một số dòng thiết bị chống trộm do Mtel cung cấp:

Thiết bị chống trộm Kawa

Thiết bị chống trộm Amos

Lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của Mtel

 

Khách hàng của Mtel

VinGroup

 

Đánh giá của khách hàng ( updated mới nhất )

comment

Lần đầu tiên mua sắm camera và bộ đàm cho công trình mình phụ trách, thật sự rất cảm ơn Mtel vì sản phẩm rất tốt, phục vụ nhiệt tình và thân thiện, hướng dẫn khách hàng rất cụ thể và chi tiết.
Lần sau có nhu cầu nhất định mình sẽ quay lại Mtel, cảm ơn Mtel rất nhiều!

Trần Hoài Nam, Kỹ sư xây dựng - Bắc Ninh

comment

Mình lựa chọn Mtel vì chính sách bảo hành vàng tại nhà của Mtel rất tốt, có dịch vụ này mình không còn lo ngại gì về an ninh của nhà hàng mình nữa, điều đặc biệt là Mtel tư vấn rất kỹ lưỡng và lắp đặt cực kì nhanh chóng theo yêu cầu của mình.
Nếu ai có nhu cầu về camera chắc chắn không thể bỏ qua Mtel - 1 đơn vị chuyên nghiệp và rất có tâm với khách hàng.

Lê Thành Dũng, Chủ nhà hàng - Cầu Giấy - Hà Nội

comment

Mình lắp đặt camera cho ngôi nhà của mình cũng vì lo sợ an ninh của gia đình. Rất nhiều bên cũng chào mời mình với mức giá khá rẻ nhưng mình lại lựa chọn Mtel vì chất lượng và bảo hành đặc biệt không phải nơi nào cũng có, được hỗ trợ tận tình như vậy mình càng an tâm hơn về ngôi nhà của mình.

Nam Anh, Phó Giám đốc Doanh nghiệp Xây dựng - Long Biên - Hà Nội

comment

Trang trại của gia đình mình rất rộng, nhu cầu liên lạc bằng bộ đàm thật sự là cần thiết để liên lạc với người làm của gia đình mình. Cảm ơn Mtel đã tìm cho mình loại bộ đàm giá trị phải chăng và đăng ký tần số hộ gia đình mình.
Thật sự không biết nói gì ngoài cảm ơn vì sự nhiệt tình hỗ trợ mình mặc dù giá trị của mấy chiếc bộ đàm của mình không phải lớn!

Nguyễn Văn Cường, Chủ trang trại - Ba Vì - Hà Nội