FaceB G+ Youtube He does it again! Fox Jumps Over Dog
hotline
Chọn hãng

Thiết bị Chống trộm Questek HOT

Thiết bị Chống trộm Questek

  • Đặc điểm nổi bật - Công tắc từ không dây  - Sử dụng mở rộng chức năng báo động của camera IP Wifi 2 râu Questek Eco-921IP Bảo hành: Chính hãng 12 tháng
Nội dung chính [Ẩn]

Những lợi ích tuyệt vời của thiết bị chống trộm

Thiết bị chống trộm không chỉ hỗ trợ đảm bảo an ninh cho nhà ở, cửa hàng, nhà xưởng mà còn mang lại những lợi ích tuyệt vời mà có thể bạn chưa biết!

Mang lại sự hiện đại, tiện nghi cho mọi không gian

Được cải tiến từng ngày và mang đến những trải nghiệm thú vị với hiệu suất hoạt động vượt trội, sản phẩm góp phần đơn giản hoá cuộc sống con người và tối ưu hoá cách phức phục vụ - làm việc tự động hoặc tuân theo quy tắc con người đề ra nhằm tạo cảm giác thoải mái và phù hợp với từng người dùng.

Tiết kiệm điện

Ngoài sự sang trọng, hiện đại vốn có, tiêu chí khiến nhiều người quan tâm và tin dùng hệ thống chống trộm thông minh là tối ưu hoá lượng điện năng tiêu thụ. Thực tế cho thấy, các sản phẩm này tiêu thụ điện ở mức thấp. Bên cạnh đó, do hoạt động dựa trên cơ chế báo động nên một số thiết bị sẽ rơi vào tình trạng “ngủ đông”, tránh lãng phí điện.

Điển hình như thiết bị đèn cảm ứng, khi bạn di chuyển ngang qua vùng cảm ứng của thiết bị, đèn sẽ bật sáng và tắt ngay sau khi bạn rời khỏi vùng hoạt động của đèn, tránh tình trạng hao phí lượng điện năng không cần thiết về lâu dài.

An toàn tuyệt đối

Khi bạn sở hữu thiết bị chống trộm thông minh chắc chắn hệ thống sẽ cho khả năng cảnh giác cao độ trước những rủi ro bất thường, tiềm ẩn từ môi trường xung quanh, ảnh hưởng đến tài sản và những người thân yêu của bạn. Những tính năng cơ bản nhất của thiết bị:

+ Phòng chống trộm đột nhập từ bên ngoài

+ Ngăn chặn kịp thời tình trạng cậy phá cửa từ trộm

+ Cảnh báo khi có sự cố về cháy nổ, hoả hoạn, khí gas, khói, rò rỉ nước,…

+ Bật báo động khẩn khi trong tình huống nguy hiểm

Với những lợi ích trên đã cho thấy được việc đầu tư hệ thống thiết bị chống trộm luôn là giải pháp cần thiết nhất trong cuộc sống hiên nay.

Bạn có thể tham khảo một số thiết bị chống trộm chính hãng tại đây:

https://mtel.vn/thiet-bi-chong-trom-questek.html

https://mtel.vn/thiet-bi-chong-trom-kawa.html

Zalo: 0343130808