hotline
Chọn hãng

Thiết bị Chống trộm Questek

  • Đặc điểm nổi bật - Công tắc từ không dây  - Sử dụng mở rộng chức năng báo động của camera IP Wifi 2 râu Questek Eco-921IP Bảo hành: Chính hãng 12 tháng

Những lợi ích tuyệt vời của thiết bị chống trộm

Thiết bị chống trộm không chỉ hỗ trợ đảm bảo an ninh cho nhà ở, cửa hàng, nhà xưởng mà còn mang lại những lợi ích tuyệt vời mà có thể bạn chưa biết!

Mang lại sự hiện đại, tiện nghi cho mọi không gian

Được cải tiến từng ngày và mang đến những trải nghiệm thú vị với hiệu suất hoạt động vượt trội, sản phẩm góp phần đơn giản hoá cuộc sống con người và tối ưu hoá cách phức phục vụ - làm việc tự động hoặc tuân theo quy tắc con người đề ra nhằm tạo cảm giác thoải mái và phù hợp với từng người dùng.

Tiết kiệm điện

Ngoài sự sang trọng, hiện đại vốn có, tiêu chí khiến nhiều người quan tâm và tin dùng hệ thống chống trộm thông minh là tối ưu hoá lượng điện năng tiêu thụ. Thực tế cho thấy, các sản phẩm này tiêu thụ điện ở mức thấp. Bên cạnh đó, do hoạt động dựa trên cơ chế báo động nên một số thiết bị sẽ rơi vào tình trạng “ngủ đông”, tránh lãng phí điện.

Điển hình như thiết bị đèn cảm ứng, khi bạn di chuyển ngang qua vùng cảm ứng của thiết bị, đèn sẽ bật sáng và tắt ngay sau khi bạn rời khỏi vùng hoạt động của đèn, tránh tình trạng hao phí lượng điện năng không cần thiết về lâu dài.

An toàn tuyệt đối

Khi bạn sở hữu thiết bị chống trộm thông minh chắc chắn hệ thống sẽ cho khả năng cảnh giác cao độ trước những rủi ro bất thường, tiềm ẩn từ môi trường xung quanh, ảnh hưởng đến tài sản và những người thân yêu của bạn. Những tính năng cơ bản nhất của thiết bị:

+ Phòng chống trộm đột nhập từ bên ngoài

+ Ngăn chặn kịp thời tình trạng cậy phá cửa từ trộm

+ Cảnh báo khi có sự cố về cháy nổ, hoả hoạn, khí gas, khói, rò rỉ nước,…

+ Bật báo động khẩn khi trong tình huống nguy hiểm

Với những lợi ích trên đã cho thấy được việc đầu tư hệ thống thiết bị chống trộm luôn là giải pháp cần thiết nhất trong cuộc sống hiên nay.

Bạn có thể tham khảo một số thiết bị chống trộm chính hãng tại đây:

https://mtel.vn/thiet-bi-chong-trom-questek.html

https://mtel.vn/thiet-bi-chong-trom-kawa.html

Lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của Mtel

 

Khách hàng của Mtel

VinGroup

 

Đánh giá của khách hàng ( updated mới nhất )

comment

Lần đầu tiên mua sắm camera và bộ đàm cho công trình mình phụ trách, thật sự rất cảm ơn Mtel vì sản phẩm rất tốt, phục vụ nhiệt tình và thân thiện, hướng dẫn khách hàng rất cụ thể và chi tiết.
Lần sau có nhu cầu nhất định mình sẽ quay lại Mtel, cảm ơn Mtel rất nhiều!

Trần Hoài Nam, Kỹ sư xây dựng - Bắc Ninh

comment

Mình lựa chọn Mtel vì chính sách bảo hành vàng tại nhà của Mtel rất tốt, có dịch vụ này mình không còn lo ngại gì về an ninh của nhà hàng mình nữa, điều đặc biệt là Mtel tư vấn rất kỹ lưỡng và lắp đặt cực kì nhanh chóng theo yêu cầu của mình.
Nếu ai có nhu cầu về camera chắc chắn không thể bỏ qua Mtel - 1 đơn vị chuyên nghiệp và rất có tâm với khách hàng.

Lê Thành Dũng, Chủ nhà hàng - Cầu Giấy - Hà Nội

comment

Mình lắp đặt camera cho ngôi nhà của mình cũng vì lo sợ an ninh của gia đình. Rất nhiều bên cũng chào mời mình với mức giá khá rẻ nhưng mình lại lựa chọn Mtel vì chất lượng và bảo hành đặc biệt không phải nơi nào cũng có, được hỗ trợ tận tình như vậy mình càng an tâm hơn về ngôi nhà của mình.

Nam Anh, Phó Giám đốc Doanh nghiệp Xây dựng - Long Biên - Hà Nội

comment

Trang trại của gia đình mình rất rộng, nhu cầu liên lạc bằng bộ đàm thật sự là cần thiết để liên lạc với người làm của gia đình mình. Cảm ơn Mtel đã tìm cho mình loại bộ đàm giá trị phải chăng và đăng ký tần số hộ gia đình mình.
Thật sự không biết nói gì ngoài cảm ơn vì sự nhiệt tình hỗ trợ mình mặc dù giá trị của mấy chiếc bộ đàm của mình không phải lớn!

Nguyễn Văn Cường, Chủ trang trại - Ba Vì - Hà Nội