hotline
Chọn hãng

Thiết bị Chống trộm Siemens

  • Đặc điểm nổi bật - Đầu dò báo trộm hồng ngoại SIEMENS  - Cài đặt độ nhạy linh hoạt  - Khả năng điều chỉnh phạm vi phát hiện rộng nhất trên thị trường.  - Miễn dịch báo động giả cao nhất (vật nuôi...) Bảo hành: Chính hãng 12 tháng
  • Đặc điểm nổi bật - Công nghệ dò kép  - Lắp đặt linh hoạt  - Hỗ trợ các tính năng mới như Auto Walktest và End-of-Line  - Miễn dịch báo động giả cao nhất Bảo hành: Chính hãng 12 tháng

Được ra đời từ rất sớm Siemens là một thương hiệu toàn cầu trong lĩnh vực công nghệ, sản xuất và phân phối các sản phẩm đồ gia dụng, thiết bị nhà bếp, thiết bị điện thông minh… trong đó đặc biệt được ứng dụng nhiều như dòng thiết bị chống trộm Siemens. https://mtel.vn/thiet-bi-chong-trom.html

Các dòng sản phẩm được sản xuất dựa trên những ý tưởng sáng tạo hướng tới tương lai của các thiết bị chống trộm hiện đại. Thuyết phục khách hàng khó tính bằng kỹ thuật của Đức với hiệu suất tuyệt vời và đáng tin cậy nhất.

Đến nay, Siemens đã xây nên những ý tưởng có tầm nhìn xa đến tương lai của các thiết bị chống trộm hiện đại. Siemens đã phát triển một đội ngũ kỹ sư tinh nhuệ nhất ở đất nước Đức tiên tiến  và họ đã ngày đêm không ngừng cống hiến cho sự phát triển hàng ngày của xã hội, họ mang đến cho chúng ta những thiết kế tinh tế nhất, những sáng kiến tiến tiến nhất của công nghệ giúp con người chạm nhanh đến một lối sống thượng lưu của đời sống thành thị.

Tại Mtel hiện đang phân phối một số dòng thiết bị chống trộm Siemens chính hãng, điển hình là thiết bị đầu dò chống trộm.

Các dòng thiết bị đầu dò chống trộm được cài đặt với độ nhạy linh hoạt từ các môi trường khắc nghiệt, đồng thời, kiểu dáng thiết kế hiện đại rất thích hợp cho mọi không gian, đáp ứng tối đa nhu cầu người sử dụng.

Ưu điểm nổi bật của dòng thiết bị đầu đò chống trộm Siemens:

- Công nghệ dò: PIR / MW (K-Band)

- Vật nuôi miễn dịch: Từ 12 kg - 30 kg

- Cài đặt độ nhạy linh hoạt cho yên tĩnh với các môi trường khắc nghiệt

- Vi sóng thiết lập phạm vi phát hiện rộng

- Khả năng điều chỉnh phạm vi phát hiện rộng nhất trên thị trường

- Miễn dịch báo động giả cao nhất (vật nuôi...)

- Điều chỉnh linh hoạt nhạy cảm, ánh sáng trắng và bù nhiệt độ

- Dòng tiêu thụ: 18 mA

- Phạm vi: 12 m đặt trước (thể tích), có thể điều chỉnh rộng rãi

- Báo động đầu ra rơ le (NO / NC): 30 VDC / 80 mA / Ri 32 Ohm NC

- Đầu ra rơ le (NO / NC): 30 VDC / 80 mA NC

- Kiểm soát đầu vào: Remote Walktest (cao ≥ 3,5 V = LED trên)

- Bảo vệ nhà ở: IP41

Lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của Mtel

 

Khách hàng của Mtel

VinGroup

 

Đánh giá của khách hàng ( updated mới nhất )

comment

Lần đầu tiên mua sắm camera và bộ đàm cho công trình mình phụ trách, thật sự rất cảm ơn Mtel vì sản phẩm rất tốt, phục vụ nhiệt tình và thân thiện, hướng dẫn khách hàng rất cụ thể và chi tiết.
Lần sau có nhu cầu nhất định mình sẽ quay lại Mtel, cảm ơn Mtel rất nhiều!

Trần Hoài Nam, Kỹ sư xây dựng - Bắc Ninh

comment

Mình lựa chọn Mtel vì chính sách bảo hành vàng tại nhà của Mtel rất tốt, có dịch vụ này mình không còn lo ngại gì về an ninh của nhà hàng mình nữa, điều đặc biệt là Mtel tư vấn rất kỹ lưỡng và lắp đặt cực kì nhanh chóng theo yêu cầu của mình.
Nếu ai có nhu cầu về camera chắc chắn không thể bỏ qua Mtel - 1 đơn vị chuyên nghiệp và rất có tâm với khách hàng.

Lê Thành Dũng, Chủ nhà hàng - Cầu Giấy - Hà Nội

comment

Mình lắp đặt camera cho ngôi nhà của mình cũng vì lo sợ an ninh của gia đình. Rất nhiều bên cũng chào mời mình với mức giá khá rẻ nhưng mình lại lựa chọn Mtel vì chất lượng và bảo hành đặc biệt không phải nơi nào cũng có, được hỗ trợ tận tình như vậy mình càng an tâm hơn về ngôi nhà của mình.

Nam Anh, Phó Giám đốc Doanh nghiệp Xây dựng - Long Biên - Hà Nội

comment

Trang trại của gia đình mình rất rộng, nhu cầu liên lạc bằng bộ đàm thật sự là cần thiết để liên lạc với người làm của gia đình mình. Cảm ơn Mtel đã tìm cho mình loại bộ đàm giá trị phải chăng và đăng ký tần số hộ gia đình mình.
Thật sự không biết nói gì ngoài cảm ơn vì sự nhiệt tình hỗ trợ mình mặc dù giá trị của mấy chiếc bộ đàm của mình không phải lớn!

Nguyễn Văn Cường, Chủ trang trại - Ba Vì - Hà Nội