hotline
Chọn hãng

Thiết bị Chống trộm UTC

  • Đặc điểm nổi bật - Công tắc từ mỏng cửa trong nhà  - Khi mở cửa sẽ truyền tín hiệu cảnh báo về trung tâm - Sản phẩm chất lượng tốt Bảo hành: Chính hãng 6 tháng
  • Đặc điểm nổi bật - Công tắc từ chống trộm  - Dễ dàng cài đặt tốc độ thiết bị đầu cuối kẹp  - Thuận tiện lắp đặt  - Lý tưởng lắp đặt cho các khu dân cư và thương mại Bảo hành: Chính hãng 12 tháng
  • Đặc điểm nổi bật - Báo động về trung tâm nếu cửa cuốn có khoảng cách hở từ 3 inch trở lên  - Vật liệu Nhôm tốt, Chống ăn mòn trong môi trường khắc nghiệt  - Vòng khép kín  - Dây cáp (18 inch) bọc thép không gỉ  - Kích thước nhỏ ít có khả năng bị hư hỏng do xe nâng hàng hay người dẫm đạp lên thiết bị Bảo hành: Chính hãng 12 tháng

Lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của Mtel

 

Khách hàng của Mtel

VinGroup

 

Đánh giá của khách hàng ( updated mới nhất )

comment

Lần đầu tiên mua sắm camera và bộ đàm cho công trình mình phụ trách, thật sự rất cảm ơn Mtel vì sản phẩm rất tốt, phục vụ nhiệt tình và thân thiện, hướng dẫn khách hàng rất cụ thể và chi tiết.
Lần sau có nhu cầu nhất định mình sẽ quay lại Mtel, cảm ơn Mtel rất nhiều!

Trần Hoài Nam, Kỹ sư xây dựng - Bắc Ninh

comment

Mình lựa chọn Mtel vì chính sách bảo hành vàng tại nhà của Mtel rất tốt, có dịch vụ này mình không còn lo ngại gì về an ninh của nhà hàng mình nữa, điều đặc biệt là Mtel tư vấn rất kỹ lưỡng và lắp đặt cực kì nhanh chóng theo yêu cầu của mình.
Nếu ai có nhu cầu về camera chắc chắn không thể bỏ qua Mtel - 1 đơn vị chuyên nghiệp và rất có tâm với khách hàng.

Lê Thành Dũng, Chủ nhà hàng - Cầu Giấy - Hà Nội

comment

Mình lắp đặt camera cho ngôi nhà của mình cũng vì lo sợ an ninh của gia đình. Rất nhiều bên cũng chào mời mình với mức giá khá rẻ nhưng mình lại lựa chọn Mtel vì chất lượng và bảo hành đặc biệt không phải nơi nào cũng có, được hỗ trợ tận tình như vậy mình càng an tâm hơn về ngôi nhà của mình.

Nam Anh, Phó Giám đốc Doanh nghiệp Xây dựng - Long Biên - Hà Nội

comment

Trang trại của gia đình mình rất rộng, nhu cầu liên lạc bằng bộ đàm thật sự là cần thiết để liên lạc với người làm của gia đình mình. Cảm ơn Mtel đã tìm cho mình loại bộ đàm giá trị phải chăng và đăng ký tần số hộ gia đình mình.
Thật sự không biết nói gì ngoài cảm ơn vì sự nhiệt tình hỗ trợ mình mặc dù giá trị của mấy chiếc bộ đàm của mình không phải lớn!

Nguyễn Văn Cường, Chủ trang trại - Ba Vì - Hà Nội